Chọn bàn học cho bé có giá sách cho từng lứa tuổi

Tin tức

Sự tiện lợi của bàn học cho bé có giá sách mang đến rất được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm nội thất này vừa tiện và giúp tiết kiệm không gian phòng đáng kể.

Bàn học cho bé có giá sách có rất nhiều loại để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dù bạn có mong muốn gì, yêu cầu ra sao thì đều có một sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó. Tuy nhiên để lựa chọn đúng theo độ tuổi của bé lại không hề dễ dàng gì.

Chọn bàn học cho bé đang độ tuổi cấp 1

Trong độ tuổi đang học cấp 1 các bé cần phải hoàn thiện bài tập thầy cô giao ở trường và chăm chỉ học hành. Bàn học có kèm giá sách cần được trang bị kèm để tạo sự thuận tiện cho bé trong quá trình học tập.

Độ tuổi này bé đang trong giai đoạn phát triển nên cũng cần chú ý về khoảng cách bàn ghế. Chọn khoảng cách đúng sẽ giúp trẻ phát triển về xương và bảo vệ mắt.

–         Về màu sắc không nên chọn những màu quá nổi bật, ưu tiên tông màu nhẹ nhàng để tránh gây phản quang làm hại mắt dẫn đến trẻ mất tập trung khi học

–         Về mẫu mã chọn loại có hoa văn, họa tiết nổi vật, độc đáo giúp trẻ phát huy hết trí tưởng tượng của mình khi học tập

–         Chiều cao của bạn học nên ở mức 55 đến 61 cm, độ cao ghế khoảng từ 33 đến 38 cm. Tỷ lệ bàn học và ghế so với chiều cao của bé nên ở mức 0,46/0,27

–         Ghế ngồi hơi ngả về sau để tạo sự thoải mái cho trẻ khi ngồi học

–         Ưu tiên chọn bàn học bằng gỗ để không lại hại trẻ, vừa đẹp lại thoải mái

Chọn bàn học cho bé độ tuổi cấp 2

Khi vào cấp 2, thể chất của trẻ đã có sự thay đổi nên phụ huynh cần chú ý. Lựa chọn bàn học cho bé có giá sách nên thay đổi về kích cỡ, khoảng 64:44 là hợp lý.

Bàn học nên có chiều rộng phù hợp và cần ưu tiên hơn để trẻ học tập thoải mái. Mẫu mã bàn học như thế nào phụ huynh nên hỏi qua ý kiến con. Chiều theo sở thích của trẻ sẽ giúp trẻ phát huy được mọi khả năng của mình.

Bộ bàn học có kệ cho bé
Bộ bàn học có kệ cho bé

Bàn học cho độ tuổi cấp 3

Độ tuổi cấp 3 gần như các em đã phát triển ổn định về mặt thể chất nên khi chọn bàn cũng đơn giản. Mẫu bàn học kèm giá sách hoàn toàn phù hợp để học sinh sử dụng.

Chiều cao của bàn học và ghế ngồi phụ huynh nên có sự cân nhắc theo chiều cao của con. Ví dụ: nam cao 1m45 đến 1m59 thì chọn bàn cao 63cm, ghế 37cm. Nữ cao 1m6 đến 1m75 thì chọn bàn cao 69cm, ghế cao 41cm.

Bàn học dành cho học sinh cấp ba cả người đi làm vẫn có thể sử dụng. Khi chọn màu ưu tiên mà sắc trang nhã, hiện đại để có thể sử dụng về lâu dài tốt.

Mỗi độ tuổi cần có bàn học cho bé có giá sách phù hợp để hỗ trợ quá trình học tập. Nếu cần được tư vấn thêm hãy liên hệ với Nội Thất Thái Bình để được tư vấn.

 

Hits: 0

Trả lời