Tủ trưng bày sản phẩm đẹp tphcm

Làm thế nào để mua tủ trưng bày cũ đảm bảo chất lượng

Tin tức

Mua tủ trưng bày cũ hiện nay khá phổ biến bởi nó vừa tiết kiệm lại đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Vậy làm thế nào để mua một tủ trưng bày cũ vừa đẹp và tốt?

Kinh doanh mỹ phẩm, túi xách, điện thoại… rất cần có một tủ để trưng bày. Nếu bạn không đủ tài chính để mua tủ mới có thể chọn loại tủ cũ. Tuy nhiên khi mua tủ trưng bày cũ bạn cần biết cách lựa chọn. Bài chia sẻ hôm nay của Nội Thất Thái Bình sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Tủ trưng bày sản phẩm đẹp tphcm
Tủ trưng bày sản phẩm đẹp tphcm

Lợi ích khi mua tủ trưng bày cũ

Tủ trưng bày sẽ giúp sản phẩm tăng thêm sức hấp dẫn, tạo sự chuyên nghiệp và hiện đại. Mỗi mặt hàng kinh doanh sẽ có một tủ trưng bày riêng phục vụ cho mục đích sử dụng đó. Chính vì thế khi mua tủ trưng bày sản phẩm bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Nếu mua tủ trưng bày cũ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc mua mới. Công năng khi trưng bày sản phẩm vẫn được bảo đảm đúng như tủ mới. Khi lựa chọn tủ cũ để mua bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng hơn. Chất lượng tủ như thế nào, kết cấu ra sao, đèn LED có hoạt động không cũng cần phải kiểm tra kỹ.

Lựa chọn một nơi bán tủ cũ uy tín cũng rất quan trọng để bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Những đơn vị uy tín, thời gian kinh doanh lâu năm là những đơn vị uy tín, làm ăn tốt. Nội Thất Thái Bình là một trong những đơn vị mà bạn có thể tin tưởng.

Cách kiểm tra trước khi mua tủ trưng bày cũ

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra tủ trưng bày cũ trước khi mua với một vài mẹo đơn giản như sau:

–         Xác định tủ bạn cần mua để trưng bày loại sản phẩm nào. Nhiều người lựa chọn mua tủ không phù hợp ảnh hưởng nhiều đến việc trưng bày, tốn kém chi phí

–         Kiểm tra loại kính được sử dụng để làm tủ trưng bày. Nếu thấy trên kính có kí hiệu thì đó là kính cường lực có khả năng chịu lực cực tốt. Kính thường sử dụng làm tủ trưng bày sẽ không có ký hiệu nào

–         Ván bao bọc xung quanh tủ là loại nào cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Có nhiều loại vá được sử dụng để làm tủ kính trưng bày như: MDF, MFC, MHF…. Đối với loại MDF và MFC bạn cần phải giữ gìn cẩn thận, hạn chế tiếp xúc với nước bởi nó có thể bị nở ra. Gỗ MHF hay gỗ tự nhiên sẽ có thêm chức năng chống thấm nên giá bán cũng cao hơn

–         Nếu mua tủ trưng bày cũ có đèn LED kiểm tra xem đèn có hoạt động tốt hay không. Kiểm tra từ 2 đến 3 lần để bảo đảm đó là đèn tốt không bị hư hỏng.

–         Chi phí mua tủ cần phù hợp với mức tài chính bạn có. Hỏi xem có mất phí vận chuyển hay không, thương lượng về giá để tránh bị “hét giá”. Nhiều nơi bán đồ thanh lý dở chiêu trò gian lận về giá nên bạn phải cẩn thận.

Nội Thất Thái Bình có bán tủ thanh lý để khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi và mua tủ trưng bày cũ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá và chất lượng.

 

Hits: 1

Trả lời