Tủ kính trưng bày sản phẩm đẹp

Bốn tiêu chí cần nhớ khi mua tủ trưng bày đồng hồ

Tin tức

Kinh doanh đồng hồ chắc chắn không thể thiếu tủ trưng bày. Chọn mua tủ trưng bày đồng hồ như thế nào để bền, đẹp, tiết kiệm là vấn đề chúng tôi sẽ đề cập đến.

Chọn m mua tủ trưng bày đồng hồ rất quan trọng bởi nó phải thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp. Tiêu chí nào đánh giá một tủ trưng bày chất lượng, đáng mua? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ ngày hôm nay.

Tủ kính trưng bày sản phẩm đẹp
Tủ kính trưng bày sản phẩm đẹp

Tiêu chí về tuổi thọ và chất liệu sản phẩm

Tủ trưng bày đồng hồ được làm từ nhiều loại chất liệu đa dạng về sự lựa chọn. Gỗ, nhựa, kim loại hay kính là những vật liệu phổ biến trong thời gian gần đây. Riêng về gỗ có nhiều loại như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp để bạn tham khảo.

Nếu lựa chọn tủ trưng bày bằng gỗ bạn cần chú ý về khả năng kháng nước, chống ẩm. Tủ được làm từ gỗ MFC hay MDF cần phải chú ý nhiều hơn bởi nó dễ nở nếu gặp nước. Gỗ tự nhiên có độ bền tốt hơn nhưng lại có giá thành cao.

Tiêu chí về thẩm mỹ

Mua tủ trưng bày đồng hồ thì tính thẩm mỹ cần phải để lên hàng đầu. Tủ dùng để trưng bày mỹ phẩm nên khi mua bạn cần phải đo đạc, ước lượng. Chiều dài, chiều rộng của tủ phải phù hợp với không gian và ước lượng sản phẩm dùng để bày bên trong. Khi xác định kích cỡ tủ trước sẽ giúp bạn chọn mua đúng sản phẩm mà mình cần. Nếu mua tủ về không sử dụng được sẽ dẫn đến tình trạng lãng phí. Tủ trưng bày cần thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp để tăng thêm giá trị sản phẩm.

Tiêu chí về ý tưởng của cửa hàng

Mua tủ để kinh doanh có những đặc tính khác so với tủ đựng quần áo, hay tủ sách…. Bạn dùng tủ để trang trí đồng hồ thì cần phải chọn loại phù hợp. Ưu tiên tủ kính cường lực bởi nó có độ bền cao, sang trọng. Bên trong tủ có bố trí đèn sẽ giúp sản phẩm của bạn thêm phần nổi bật hơn.

Tiêu chí về giá cả

Giá thành của mỗi loại tủ trưng bày mỗi khác nên bạn cần cân nhắc kỹ. Giá thành sản phẩm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

–         Chất liệu làm tủ

–         Kiểu dáng, kích cỡ

–         Đơn vị cung cấp

–         Chi phí vận chuyển

Bạn có thể cân nhắc đến việc mua tủ trưng bày đồng hồ cũ để tiết kiệm chi phí hơn. Mua tủ cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm thêm một khoản chi phí so với việc mua tủ mới. Về chất lượng sản phẩm sẽ bằng 90 đến 96% tủ mới. Tuy nhiên khi mua tủ cũ bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và chọn mua ở một đơn vị uy tín.

Nội Thất Thái Bình là nơi cung cấp các loại tủ trưng bày uy tín của TPHCM. Khi mua tủ trưng bày đồng hồ bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về giá cũng như các ưu đãi. Tại đây có tủ mới và tủ cũ để bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình. Giá thành sản phẩm hợp lý, chất lượng bảo đảm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Mỗi tiêu chí đều cần thiết để bạn chọn mua một tủ trưng bày phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Hits: 0

Trả lời