Tủ quần áo

Tủ quần áo

Tủ quần áo là đồ nội thất quan trọng thứ hai trong phòng ngủ. Hiểu rằng được điều đó nội thất Thái Bình chúng tôi luôn thiết kế và cập nhật các mẫu tủ quần áo tốt nhất và phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay. Một tủ thiết kế không gian rộng lớn là nơi lý tưởng, lưu trữ quần áo, tủ quần áo hiện đại giới thiệu những phong cách thiết kế tủ cầu thị hiếu và lưu trữ cá nhân của bạn!

Thiết kế tủ quần áo được chia thành hai phong cách đó là phong cách hiện đại và phong cách cổ điển. phong cách cổ điển thường sẽ sử dụng các vật liệu như gỗ tự nhiên như gỗ sồi, tần bì, walnut, gỗ căm xe, gõ đỏ, … với các dòng sản phẩm đẹp sang trọng mang lại sang trọng với phòng ngủ. Cũng trong thiết kế hiện đại chủ yếu sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp thường được bề mặt MDF có thể melamine, laminate, một chút cao cấp hơn, phần cửa là acrylic. Với phong cách thiết kế hiện đại sẽ mang lại một sản phẩm với đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng cũng như mang lại một không gian phòng ngủ hiện đại.

Ngoài ra, có một số loại tủ quần áo dựa trên thiết kế như cửa trượt, tủ kệ trang trí với hoặc tủ áp trần.

Khi chọn một tủ quần áo bạn cần cân nhắc việc lựa chọn các sản phẩm trong cùng một phòng như giường, bàn trang điểm, .. vì vậy cùng một phong cách, cùng một màu sắc để tạo ra một tổng thể đẹp sẽ đẹp hơn.

Hiển thị 1–60 của 298 kết quả