Có nên mua tủ trưng bày thanh lý hay không

Tin tức

Bạn đang đau đầu khi phải mua nhiều đồ dùng để mở cửa hàng bởi số tiền cần chuẩn bị quá lớn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này chính là mua tủ trưng bày thanh lý.

Để mở một cửa hàng bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều chi phí đầu tư. Một số món đồ cần có như tủ trưng bày có thể mua thanh lý để tiết kiệm về giá. Đây sẽ là lựa chọn tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn và giảm chi phí đầu tư xuống.

Lợi ích về giá thành khi mua tủ thanh lý

Tủ thanh lý và một chiếc tủ mới giá bán hoàn toàn khác nhau. Mua tủ thanh lý bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ và dùng nó vào những việc khác. Nghĩ trên một góc độ khác, khi mở cửa hàng bạn cần dùng một khoản tiền rất lớn để đầu tư. Chọn mua tủ mới bạn phải ngồi lại để so sánh và tìm ra một sả phẩm có giá hợp lý. Nếu mua tủ cũ bạn sẽ chọn được nhanh hơn thậm chí còn dư ra ít tiền.

Có nhiều mẫu mã để lựa chọn

Lựa chọn mua tủ trưng bày thanh lý bạn có rất nhiều mẫu mã để chọn mà mẫu mới không có. Kích cỡ, chất liệu làm tủ trưng bày đa dạng để bạn tha hồ lựa chọn. Dựa theo mục đích sử dụng của mình bạn có thể cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp.

Một số loại tủ trưng bày cũ được nhiều người mua nhất chính là:

  • Tủ 5 tầng làm từ gỗ MDF nhập khẩu
  • Tủ làm từ gỗ nâu có kính
  • Tủ để trưng bày mỹ phẩm
  • Tủ rượu được làm từ gỗ xoan đào…

Có thể bán lại dễ dàng khi không dùng đến

Nếu bạn không muốn dùng chiếc tủ thanh lý đã mua hoặc đổi sang loại khác thì vẫn có thể bán lại. Giá thanh lý lại không hao hụt nhiều so với tủ mới, số tiền bạn bị hao xem như khoảng thời gian mà bạn đã sử dụng tủ cho việc kinh doanh của mình. Có rất nhiều đơn vị nhận mua lại tủ thanh lý để bạn liên hệ. Nội Thất Thái Bình là một trong số những đơn vị uy tín đó mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi thu mua tủ trưng bày cũ với một mức giá cao, nhất thị trường. Quy trình kiểm tra chuyên nghiệp bảo đảm không có tình trạng ép giá người bán.

Chất lượng sản phẩm bảo đảm

Dù bạn mua tủ trưng bày thanh lý nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Đến mua tại cửa hàng Thái Bình các sản phẩm đều đã qua kiểm tra trước khi bán ra. Chất gỗ là loại tốt nhất có khả năng chống thấm, chịu lực và đẹp mắt. Đồ thanh lý của chúng tôi không hề thua kém gì đồ mới, chất lượng cam kết từ 95-99%. Số lượng mua càng nhiều bạn càng được hưởng lợi về giá.

Cửa hàng của chúng tôi có nhiều mẫu mã tủ trưng bày khác nhau để bạn lựa chọn. Bất cứ khi nào bạn cần mua tủ trưng bày thanh lý hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Khu vực TPHCM sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí.

Hits: 2

Trả lời