Bỏ túi kinh nghiệm chọn quầy lễ tân nhỏ giá rẻ

Tin tức

Việc lựa chọn mẫu quầy lễ tân nhỏ giá rẻ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những doanh nghiệp có diện tích hạn chế.

Để có được một chiếc quầy lễ tân nhỏ giá rẻ là điều không hề đơn giản bởi doanh nghiệp sẽ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau về kích thước, màu sắc và vị trí tạo nên sự kết hợp hài hoà. Bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn đọc lựa chọn mẫu quầy lễ tân một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Màu sắc quầy lễ tân đẹp

Một tông màu chủ quản thể hiện được hình tượng của công ty. Cũng như sự kết hợp hài hoà giữa các chi tiết nội thất. Điều đó sẽ phần nào thể hiện được con mắt chuyên nghiệp của chủ doanh nghiệp. Đánh vào tâm lý của khách hàng ngay lần đầu đặt chân đến.

Lời khuyên dành cho bạn. Đó chính là nên chọn kèm những màu sắc tương phản trong thiết kế để tạo nên nét nổi bật. Tuy nhiên, bạn không nên phối hợp giữa tông màu nóng với nhau và tông màu lạnh với nhau. Điều đó sẽ tạo cảm giác nhức mắt và nhàm chán cho người nhìn.

quầy lễ tân nhỏ giá rẻ

Không những thế, những chi tiết nội thất xung quanh cũng khá quan trọng góp phần tạo nên một tổng thể hoàn hảo hơn cho công ty của bạn.

Khu vực đặt quầy lễ tân

Đây cũng là điều mà bạn cần chú ý khi chọn mua quầy lễ tân nhỏ giá rẻ. Bạn nên lựa chọn một không gian thoáng, có trọn ánh sáng để thiết kế. Không những thế, không gian cũng cần thoải mái để nhân viên có thể ngồi và di chuyển. Đặc biệt hơn đó chính là không gian để tiếp khách.

Điều đó sẽ thể hiện được cách làm việc chuyên nghiệp của bạn cũng như mang đến những thiện cảm tốt cho khách hàng ngay khi đến.

Tạo điểm nhấn

Một không gian hoàn hảo sẽ là có sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố với nhau cũng như tạo được điểm nhấn cho không gian. Bạn hãy tận dụng mảng tường phía sau quầy lễ tân để trang trí làm nổi bật lên khi tiếp khách bằng những chi tiết thiết kế và màu sắc hài hoà.

quầy lễ tân nhỏ giá rẻ

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên gắn logo của công ty mình lên đó nhé bởi điều này sẽ tạo ấn tượng khiến khách hàng nhớ đến đơn vị của mình lâu hơn. Bên cạnh đó, có thể trang trí thêm bằng những bức tranh nghệ thuật thêm phần sống động.

Mong rằng với những thông tin trên đây sẽ phần nào giúp bạn có thể lựa chọn và thiết kế mẫu quầy lễ tân nhỏ giá rẻ phù hợp nhất cho công ty của mình cũng như thể hiện được tối đa sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Trả lời