Các tiêu chí cần biết để lựa chọn đẹp

Tin tức

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc đưa ra sự lựa chọn mẫu quầy lễ tân văn phòng phù hợp nhất.

Tại các doanh nghiệp hiện nay thường được xây dựng một khu lễ tân riêng. Để có thể giải đáp thắc mắc của mọi người khi đến công ty. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu quầy lễ tân văn phòng ưng ý. Nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm? Đừng lo lắng. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những bí kíp cần biết. Khi lựa chọn quầy lễ tân ưng ý nhất.

Kích thước quầy lễ tân

Ngay khi bước chân vào doanh nghiệp. Đa phần mọi người sẽ quan tâm đến quầy lễ tân.  Đây cũng chính là bộ mặt của cả công ty. Chính vì thế. Việc lựa chọn kích thước phù hợp sẽ tạo ấn tượng tích cực của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc.

mẫu quầy lễ tân văn phòng

Khi lựa chọn kích thước. Bạn nên quan tâm đến những tiêu chí như sau:

  • Diện tích sảnh lễ tân
  • Vóc dáng của nhân viên lễ tân trong công ty’
  • Kích thước các đồ nội thất trong sảnh lễ tân như: ghế phòng chờ, bàn trà, …
  • Lượng khách giao dịch mỗi ngày

Dựa vào đó, bạn có thể phân tích và tìm ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế của quầy lễ tân.

Hình dáng

Hiện nay. Trên thị trường cũng có rất nhiều kiểu dáng quầy lễ tân khác nhau. Để cho các công ty có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Do đặc điểm, đây là trung tâm của tiền sảnh nên thiết kế kiểu dáng ra sao cũng được quan tâm. Vì thế, bạn cũng nên lựa chọn những mẫu sáng tạo và đầy ấn tượng để thu hút sự chú ý của khách hàng nhé.

Hình dáng mẫu quầy lễ tân văn phòng mà bạn có thể lựa chọn đó là hình chữ I và hình chữ L. Với kiểu hình chữ I sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có diện tích có phần hạn chế và ngược lại.

mẫu quầy lễ tân văn phòng

Chất liệu thiết kế

Mặc dù có khá nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên mẫu quầy lễ tân tuy nhiên gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Hiện nay, với chất liệu làm bằng gỗ sẽ có 2 loại chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Trong đó, mọi người thường lựa chọn gỗ tự nhiên để làm các mẫu quầy cao cấp. Nếu như bạn muốn chọn mẫu thiết kế bình dân có thể lựa chọn loại gỗ công nghiệp như: Veneer, MDF, … Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm bằng chất liệu inox hoặc kính để tăng thêm vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho quầy lễ tân.

Với những bí kíp trên đây chắc chắn đã phần nào giúp bạn lựa chọn và thiết kế được mẫu quầy lễ tân văn phòng phù hợp và ưng ý nhất cho công ty của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 1