Bàn học cho bé chống gù là gì – Vì sao nên chọn bàn học chống gù

Tin tức

Bàn học cho bé chống gù là một sản phẩm mới đang rất được ưa chuộng. Nó không chỉ giúp trẻ học hành tốt mà còn hỗ trợ phát triển về xương và bảo vệ mắt.

Mẫu bàn học thông minh ngày càng được sản xuất nhiều để hỗ trợ quá trình phát triển của trẻ. Loại bàn học cho bé chống gù của Nội Thất Thái Bình đang rất được ưa chuộng. Lợi ích của nó mang đến là gì hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Thế nào là bàn học cho bé chống gù?

Bàn học chống gù dành cho bé là loại bàn học được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Bàn được thiết kế theo tiêu chí chống gù chống cận của Bộ giáo dục. Sản phẩm sẽ hỗ trợ bé phát triển về chiều cao, bảo đảm sức khỏe khi học tập.

Độ dốc của mặt bàn, của ghế đều có thể tùy chỉnh một cách linh hoạt. Mặt bàn nghiêng đến 30 độ theo dáng ngồi của trẻ. Thiết kế bàn có chống trượt nên khi đặt vật dụng sẽ không bị rơi vỡ. Kích thước của bàn học khá nhỏ gọn có thể bố trí ở nhiều nơi. Việc lắp đặt bàn học đơn giản có thể vận chuyển đi bất cứ khi nào.

Bàn học cho bé chống gù của chúng tôi còn có thêm giá sách, móc treo tiện lợi. Các góc bàn và ghế được làm bo tròn, có phủ nhựa hoặc cao su bảo đảm an toàn cho trẻ suốt quá trình sử dụng.

Sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng sẽ giúp bé cho một chiếc bàn học đúng theo sở thích. Chúng tôi đã thiết kế bàn điều chỉnh linh hoạt để trẻ có một tư thế ngồi học thoải mái. Chất liệu sản xuất là loại cao cấp có thể chống trầy xước, dễ vệ sinh và không gây độc hại.

Lý do nên chọn bàn học chống gù mà phụ huynh nên biết

Xương là bộ phận quan trọng nhất đối với chúng ta đặc biệt là trẻ nhỏ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và còn cả tính thẩm mỹ. Nhiều trẻ đi học không ngồi đúng tư thế đã mắc các bệnh như cận thị và gù lưng. Tỷ lệ này ngày càng cao đến mức đáng báo động. Năm 2017 cả nước đã có 5 triệu trẻ mắc tật về mắt, 40% số đó đã bị cận thị.

Nguyên nhân dẫn đến thực trạng đó là ngồi học sai tư thế. Một phần là do bàn học của trẻ không bảo đảm tiêu chuẩn dẫn đến vấn đề trên. Phụ huynh cần rèn luyện cho con một thói quen học tập tốt thì cũng cần có bàn học đúng tiêu chuẩn. Ngay từ ban đầu các bậc phụ huynh nên rèn cho con tư thế ngồi học nghiêm túc từ bé. Có thói quen ngồi học đúng trẻ sẽ hạn chế được nguy cơ mắc bệnh về mắt và xương hơn.

Khi chọn bàn học cho bé chống gù bậc phụ huynh nên nghiên cứu kỹ để phù hợp với thể trạng của con. Hiện nay có khá nhiều loại bàn học và đồ dùng hỗ trợ chống các bệnh cho bé như:

–         Bàn học chỉnh tăng giảm chiều cao, chống gì, chống cận

–         Ghế ngồi học thông minh

–         Cặp sách siêu nhẹ, chống gù

–         Đèn học thông minh…

Với những thông tin mà chúng tôi đưa trên chắc hẳn bạn đã muốn mua một bàn học cho bé chống gù  để bảo vệ con. Nội Thất Thái Bình có đủ các dòng sản phẩm để bạn lựa chọn.

 

Hits: 4

Trả lời