Xu hướng thiết kế quầy lễ tân hiện đại hiện nay

Tin tức

Quầy lễ tân có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Xu hướng được theo đuổi nhiều nhất hiện nay chính là quầy lễ tân hiện đại.

Xu hướng thiết kế quầy lễ tân hiện đại hiện nay rất được ưa chuộng. Chất liệu làm quầy tiếp tân đa dạng, mẫu mã nhiều hơn trước. Nếu làm bàn lễ tân theo kiểu hiện nay sẽ nhanh và tiết kiệm chi phí hơn.

Kích thước quầy lễ tân 1m2

Đặc điểm của quầy lễ tân hiện đại

Nếu làm quầy lễ tân theo kiểu truyền thống, cổ điển cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên nếu thiết kế sản phẩm theo kiểu mới vừa nhanh và tiết kiệm hơn. Kiểu dáng của quầy lễ tân hiện đại tốn ít thời gian thiết kế hơn.

Các kiểu quầy lễ tân hiện nay là: dạng chữ I, chữ L, oval, vát góc. Những kiểu thiết kế này vừa hài hòa về bố cục chung, tính thẩm mỹ cao, đường nét lại cân xứng.

Chất gỗ làm quầy lễ tân hiện đại rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Một số loại gỗ tự nhiên phổ biến hiện nay có thể kể đến như:  chất gỗ MDF, chất gỗ MFC, chất gỗ Laminate, chất gỗ Veneer… Nhà sản xuất còn phối hợp với nhiều loại vật liệu khác để sản phẩm vừa khác biệt, vừa tăng tính nổi bật.

Gỗ công nghiệp dùng để làm quầy lễ tân có những ưu điểm như:

  • Màu sắc đa dạng
  • Kích thước có thể tùy chỉnh
  • Phối hợp với các trang bị nội thất khác ăn ý

Một số phong cách thiết kế quầy lễ tân khác được ưa chuộng

Ngoài phong cách quầy lễ tân hiện đại thì còn có nhiều phong cách khác cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 3 phong cách thiết kế phổ biến không kém gì kiểu quầy hiện đại

  • Quầy lễ tân phong cách đơn giản: kiểu quầy lễ tân này thường có dạng hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật. Kiểu dáng của quầy tuy đơn giản những vẫn thể hiện được sự tinh tế, gọn gàng. Màu sắc của quầy thuộc hàng trung tính rất dễ phối màu.
  • Quầy lễ tân theo phong cách Rustic: nếu khách hàng yêu thích sự đơn giản, mộc mạc thì có thể lựa chọn phong cách Rustic. Kiểu quầy này phù hợp với những nơi bán đồ về thiên nhiên, cây cảnh hoặc có không gian xanh.
  • Quầy lễ tân phong cách retro: retro là phong cách của những năm 50, 60 thuộc thế kỷ XX. Thời điểm này con người rất yêu thích nhưng màu sắc mang tính vui tươi, ấn tượng. Phong cách thiết kế quầy theo kiểu retro đang được quay. Ở những nơi làm việc năng động, shop quần áo có thể lựa chọn mẫu quầy lễ tân này.

Nội Thất Thái Bình còn nhận thiết kế mẫu quầy lễ tân theo yêu cầu. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng thiết kế quầy lễ tân cho khách hàng. Kích thước của quầy sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng và giao đến tận nơi.

Nếu cần được tư vấn thêm về thiết kế quầy lễ tân hiện đại hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ kịp thời.

Trả lời