Tư vấn thiết kế quầy lễ tân nhà hàng đẹp nhất

Tin tức

Quầy lễ tân nhà hàng chính là bộ mặt quan trọng. Khu vực này là nơi tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Chính vì thế khi thiết kế quầy lễ tân phải thận trọng.

Không chỉ có ở công ty, văn phòng, showroom mới cần bàn lễ tân mà nhà hàng cũng cần. Quầy lễ tân nhà hàng đẹp sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng hơn. Khi thiết kế quầy tiếp tân cần phải thận trọng để có một sản phẩm phù hợp, chất lượng.

Lưu ý khi thiết kế quầy lễ tân nhà hàng

Các mẫu quầy lễ tân nhà hàng hiện nay rất đa dạng để khách hàng lựa chọn. Mỗi kiểu quầy có một phong cách riêng nên sẽ rất khó để lựa chọn. Chính vì thế hãy ghi nhớ thật kỹ những lưu ý sau.

  • Thứ nhất, thiết kế của quầy lễ tân phải để lại ấn tượng. Quầy lễ tân càng đẹp, sang trọng càng để lại ấn tượng mạnh với khách hàng.
  • Kiểu dáng quầy lễ tân có thể chọn loại chữ I, chữ U hoặc chữ L. Tuy nhiên kiểu dáng phải phù hợp với không gian chung để tránh mất cân đối.
  • Phong cách thiết kế quầy lễ tân cần phù hợp với chủ đề của nhà hàng. Nhà hàng kinh doanh về ẩm thực nước nào thì lấy phong cách đó để thiết kế.
  • Nên kết hợp quầy lễ tân lầ nơi phục vụ đồ uống cho khách hàng tại quầy. Bố trí thêm ánh sáng, tủ rượu, đèn chùm sẽ giúp không gian thêm phần lung linh.
  • Màu sắc của quầy lên tân nên chọn những màu trắng sáng hoặc tông màu trầm, nhẹ nhàng. Tránh lựa chọn những màu sắc quá nổi bật sẽ làm mất cân bằng về bảng màu.
  • Chất liệu quầy lễ tân ở nhà hàng càng bền càng tốt. Hiện nay khách hàng lựa chọn gỗ công nghiệp nhiều bởi nó vừa có chi phí hợp lý vừa mang đến sự sang trọng.
  • Vị trí lắp đặt quầy lễ tân càng phong thủy càng tốt. Ở một vị trí tốt quầy lễ tân sẽ mang đến hưng thịnh, tiền tài cho nhà hàng.

Những mẫu quầy lễ tân nhà hàng đẹp nhất

Bộ quầy lễ tân kèm bar MS 9188        

Bộ sản phẩm này vừa có quầy vừa có kệ treo để trưng bày các loại rượu. Bộ sản phẩm này nên có trong nhà hàng nó sẽ giúp không gian sang trọng hơn. Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nên đảm bảo về chất lượng.

Quầy lễ tân MS 8892

Mẫu quầy lê tân này có kiểu dáng sang trọng, màu sắc trang nhã. Chất gỗ công nghiệp xoan chắc chắn sẽ sử dụng được lâu dài. Sản phẩm có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn.

Nếu không thể tự mình thiết kế quầy lễ tân bạn nên đến nơi thiết kế quầy lễ tân chuyên nghiệp. Nội Thất Thái Bình là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại quầy lễ tân. Sản phẩm chúng tôi mang đến vừa đáp ứng các nhu cầu khách hàng vừa đảm bảo tiêu chuẩn.Hơn 10 năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc chúng tôi tin sẽ phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn thêm về quầy lễ tân nhà hàng  Nội Thất Thái Bình sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7.

Trả lời