Ưu điểm của quầy lễ tân gỗ công nghiệp ở Nội Thất Thái Bình

Tin tức

Chất gỗ công nghiệp ngày nay được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất nội thất. Quầy lễ tân gỗ công nghiệp là một trong những sản phẩm nội thất đó.

Quầy lễ tân là một phần không thể thiếu trong các công ty, văn phòng. Chất liệu làm quầy lễ tân đa khá đa dạng để khách hàng lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về quầy lễ tân gỗ công nghiệp có những ưu điểm gì, những mẫu được yêu thích nhất hiện nay.

Ưu điểm của quầy lễ tân gỗ công nghiệp là gì?

So với quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên, nhựa thì bàn tiếp tân bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng hơn. Loại quầy lễ tân này có những ưu điểm như sau:

Chi phí đầu tư rẻ hơn quầy được làm bằng gỗ tự nhiên

Giá thành để mua quầy lễ tân gỗ công nghiệp rẻ hơn so với quầy tự nhiên. Mức giá của loại quầy này rất rẻ, có nhiều phân khúc để khách hàng lựa chọn. Với sự phát triển của kỹ thuật sản xuất, loại gỗ này có thời gian sử dụng lâu dài. Độ bền của quầy lễ tân gỗ công nghiệp có thể kéo dài lên 10 – 20 năm. Tính thẩm mỹ của sản phẩm vẫn được đảm bảo như loại gỗ tự nhiên.

Chất lượng của quầy lễ tân bằng gỗ tốt hơn quầy bằng nhựa, gỗ tự nhiên

Những quầy lễ tân được làm bằng gỗ tự nhiên sẽ tránh được những tình trạng như: cong, vênh, mối mọt, ọp ẹp… trong quá trình sử dụng. Bạn có thể làm vệ sinh quầy dễ dàng bằng nước mà không sợ bị thấm. Quá trình xử lý, tẩm sấy của quầy lễ tân bằng gỗ công nghiệp đã xử lý được mọi vấn đề do ảnh hưởng từ thời tiết.

Mẫu mã đa dạng, phong phú để lựa chọn

Gỗ công nghiệp được phân thành nhiều loại, nhiều màu sắc khác nhau. Sự đa dạng của gỗ tự nhiên không hề thua kém gì với gỗ công nghiệp. Bạn có thể lựa chọn được mẫu sản phẩm mà mình ưng ý theo số tiền định mua.

Những quầy lễ tân gỗ công nghiệp đẹp nhất hiện nay

Nội Thất Thái Bình có nhiều mẫu quầy lễ tân khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những mẫu quầy lễ tân gỗ công nghiệp bán chạy nhất của chúng tôi.

Quầy lễ tân MS 9952

Mẫu quầy lễ tân này với cách tạo hình độc đáo, bố trí kiểu hình ruộng bậc thang cao xuống thấp đẹp mắt. Quầy có bố trí một miếng gỗ để trang trí như một chiếc kệ sách thông minh. Bố trí quầy lễ tân gỗ công nghiệp có bố trí ngăn cố định, ngăn kéo để khách hàng sử dụng theo nhiều mục đích khác nhau. Bề mặt có phủ vân gỗ sồi tự nhiên đẹp mắt.

Quầy lễ tân MS 9835

Kiểu dáng hiện đại của quầy cùng sự kết hợp màu sắc mang đến cảm giác sang trọng, tinh tế. Tạo hình bàn lễ tân tuy đơn giản nhưng kết hợp ăn ý với nhiều trang bị nội thất.

Toàn bộ quầy lễ tân gỗ công nghiệp của Nội Thất Thái Bình có chế độ bảo hành. Nếu cần được tư vấn thêm về sản phẩm nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời