Giường tầng trẻ em doremon

Tin tức

Hiện nay, một trong những mẫu giường được các bậc cha mẹ mua cho con nhiều nhất đó chính là giường tầng trẻ em doremon. Chúng ta hãy xem những thông tin về sản phẩm này.

Để có thể chọn được mẫu giường cho con không phải là điều đơn giản. Khi mà trên thị trường hiện nay, các mẫu giường tầng cho trẻ con ngày càng phong phú và đa dạng hơn rất nhiều. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc mẫu giường tầng trẻ em doremon – một mẫu giường phù hợp nhất cho con trẻ.

Lợi ích khi mua giường tầng hình doremon cho con

Xu hướng hiện nay của các bậc phụ huynh là mua giường tầng cho trẻ con. Vậy khi sử dụng giường tầng trẻ em doremon thì sẽ có những lợi ích như thế nào?

Tiết kiệm được diện tích không gian

Giường tầng chính là một loại giường có thể tiết kiệm được diện tích không gian cho căn phòng con của bạn.  Đặc biệt phù hợp với những căn phòng có diện tích vào khoảng 15-20m2.

Thay vì sử dụng những chiếc giường to, chiếm nhiều diện tích căn phòng nhưng chỉ với chiếc giường tầng, con bạn đã có thể có chỗ ngủ rộng rãi và không gian vui chơi trong phòng cũng thoải mái.

Họa tiết đặc biệt

Trẻ con, ai cũng thích những hình ngộ nghĩnh, đặc biệt là hình doremon. Đây có lẽ là một phần đẹp trong kí ức tuổi thơ con của bnaj. Hình thật đáng yêu và màu sắc cũng rất hài hòa.

Hiện nay, không chỉ có giường tầng doremon màu xanh mà cả màu hồng cũng đã được xuất hiện trong bộ sưu tập giường tầng trẻ em doremon. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc theo sở thích của con trẻ hơn nhiều.

Giường chắc chắn và đảm bảo an toàn

Hiện nay, các mẫu giường tầng cho trẻ con đều được thiết kế rất chắc chắn và tích hợp mới giường thông minh nên càng tiện lợi hơn. Những chiếc giường được thiết kế với cầu thang mở, trẻ em dễ dàng lên xuống hơn.

Bên cạnh đó, gầm giường hay những bậc cầu thang sẽ được trang bị hộp để có thể biến thành một chiếc tủ quần áo. Như vậy, một chiếc giường nhưng lại đóng thêm vai trò là tủ quần áo, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mua giường tầng trẻ em doremon tại Nội thất Thái Bình

bộ phòng ngủ trẻ em 9062
Bộ phòng ngủ trẻ em 9062

Đến với Nội thất Thái Bình bạn sẽ được mua những chiếc giường đặc sắc với nhiều hình doremon siêu ngộ nghĩnh. Nhiều kích thước để chọn bạn lựa chọn phù hợp với căn phòng và tuổi của trẻ.

Những chiếc giường 100% được làm từ chất liệu gỗ. Các chất liệu gỗ phổ biến như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ ép, … Đây đều là những loại gỗ vô cùng chất lượng và có tuổi thọ lâu dài.

Về giá cả, luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Nội thất Thái Bình luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả ưu đãi nhất.

Bên cạnh đó, những dịch vụ như vận chuyển hàng và lắp đặt hàng đến cho khách hàng. Cũng hoàn toàn miễn phí. Nội thất Thái Bình cũng là một cơ sở sỉ tốt.

Đến với nội thất Thái Bình để có được những mẫu giường tầng trẻ em doremon dễ thương, chất lượng và đẹp nhất.

Giường tầng trẻ em

Trả lời