Giá một số mẫu giường ngủ gõ đỏ trên thị trường

Tin tức

Chất liệu gỗ rất quan trọng trong việc làm nên giá trị kinh tế của giường ngủ. Giá thành giường ngủ gỗ gõ đỏ trong thị trường rất nhận được sự quan tâm từ người mua.

Mua một chiếc giường đẹp để sử dụng được khách hàng rất lưu tâm. Và xem xét giá thành sản phẩm là một trong những hoạt động phổ biến khi mua hàng. Những chiếc giường ngủ gỗ gõ đỏ được đánh giá có vẻ ngoài rất đẹp, ấn tượng, có giá trị sử dụng cao hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường sản phẩm này được bán với giá bao nhiêu? Làm thế nào để biết được đó là sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ gõ đỏ?

Đặc điểm của giường ngủ gỗ gõ đỏ

  • Mẫu giường này thường được gia công tỉ mỉ. Công phu với các thiết kế lạ mắt, cầu kỳ trong thị trường.
  • Giường ngủ được làm bằng gỗ gõ đỏ có giá thành đắt tùy theo lượng gỗ được sử dụng cũng như kích thước giường.
  • Màu sắc của giường là đỏ tự nhiên được thể hiện qua sắc đỏ. Bên dưới lớp dầu bảo vệ bề mặt được phun lên trong khi sản xuất.
  • Gỗ gõ đỏ được sử dụng để làm giường là gỗ có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên.

Giá thành của giường ngủ gõ đỏ

Giá một số mẫu giường ngủ gõ đỏ trên thị trường

Mẫu giường ngủ gõ đỏ, gia công tỉ mỉ, thiết kế giường cầu kỳ được bán với mức giá khá cao trong thị trường. Tùy theo kích thước của sản phẩm. Giá niêm yết của giường nguyên khối 1,6m là 44 triệu đồng/giường. Giường nguyên khối 1,8m là 54 triệu đồng/ giường.

Mẫu giường ngủ bằng gỗ gõ đỏ thiết kế đơn giản, xu hướng cổ điển, đuôi cao, vai hở kích thước 1,6m × 2m. Được bán với giá 18,5 triệu đồng/giường. Mẫu có kích thước 1,8m × 2m có giá 19,5 triệu đồng.

Ngoài ra bạn có thể mua được nhiều mẫu giường ngủ bằng gỗ gõ đỏ có mức giá từ 20 đến 40 triệu đồng tùy theo thiết kế. Độ dày của giường cũng như kích thước sản phẩm. Hiện nay có vô số những mẫu giường ngủ được làm bằng gỗ gõ đỏ đẹp. Có chất lượng sử dụng tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu đầu tư mua hàng của người dùng.

Địa chỉ bán uy tín giường ngủ gõ đỏ

Giá một số mẫu giường ngủ gỗ gõ đỏ trên thị trường

Cửa hàng nội thất Thái Bình là một trong những điểm đến người khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng. Liên hệ để tìm hiểu, được tư vấn về nhu cầu mua thiết bị nội thất. Tại đây có rất nhiều những sản phẩm giường ngủ khác nhau được cung cấp cho người mua hàng. Trong số đó có sản phẩm giường ngủ gõ đỏ cao cấp, gỗ tự nhiên 100%.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp các sản phẩm giường ngủ về thông tin sản phẩm. Kích thước, giá thành của sản phẩm bằng hình thức online và tương tác với admin bán hàng. Nhu cầu mua sản phẩm của bạn được hỗ trợ nhanh chóng, bán hàng với đúng giá trị của sản phẩm. Giúp đầu tư của bạn có hiệu quả và xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Đẹp, cao cấp, bền sử dụng, giá trị phục vụ cao,…là những gì thiết kế giường ngủ gõ đỏ mang đến cho người sử dụng khi liên hệ với nội thất Thái Bình.

Trả lời