Bộ sưu tập mẫu giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích “ hot” nhất

Tin tức

Bạn đang gặp vấn đề khi muốn căn hộ nhỏ bé nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi? Đừng lo lắng! Giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích sẽ giúp bạn “ đập tan” mối phiền phức này.

Ngày nay, ngày càng có nhiều người ưa chuộng lối sống ở thành thị. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu một căn hộ to lớn với đầy đủ tiện nghi. Nhưng bạn vẫn có thể hưởng thụ những tiện nghi. Mà bạn muốn trong căn hộ nhỏ bé vì đã có giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích

Giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích tích hợp ngăn đựng đồ dưới gầm

giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích-1

Đối với những chiếc giường truyền thống, gầm là khoảng không gian dưới giường thường bị bỏ trống. Còn với giường ngủ thông minh, không gian dưới gầm giường sẽ được tận dụng tối đa. Những hộc tủ đựng đồ dưới gầm là giải pháp tối ưu nhất giúp căn phòng ngủ của bạn thêm thoáng đãng và hiện đại.

Việc sử dụng chiếc giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo giường lên thì có thể thoải mái sắp xếp các vật dụng vào các hộc tủ phía dưới. Ngoài ra, phía dưới gầm giường ngủ không nhất thiết là các hộc đựng vật dụng. Bạn có thể thay đổi nó thành chỗ để quần áo, trang sức ít khi sử dụng mà vẫn bảo quản chúng tốt. 

Giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích kéo trược phía dưới

Mẫu giường thông minh này cũng rất được người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là trong các gia đình có trẻ nhỏ. Thay vì phần không gian dưới gầm là tủ đựng đồ như mẫu giường trên, thì dưới gầm giường của mẫu này là một chiếc giường khác. 

Khi bạn muốn dùng, bạn chỉ việc kéo giường ra theo chiều ngang. Còn khi không sử dụng, bạn có thể đẩy nó vào trong thật gọn gàng và ngay ngắn. Nếu sử dụng chiếc giường này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng không gian để làm những việc khác.

Giường ngủ thông minh tiết kiệm không gian tích hợp tủ quần áo

Một trong những đồ nội thất cần thiết trong phòng ngủ chính là tủ đựng quần áo. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là với không gian phòng ngủ nhỏ hẹp thì làm thế nào để có thể vừa đặt giường ngủ vừa đặt tủ? Câu trả lời chính xác nhất chính là sử dụng giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích kết hợp với tủ quần áo. Thiết kế hai trong một này sẽ mang đến một cuộc sống tiện lợi và bạn không còn phải “ đau đầu” với căn phòng nhỏ bé nữa.

Giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích tích hợp với sofa

giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích

Nhà bạn nhỏ, phòng ngủ ít và khi có khách ở lại qua đêm thì đó chính là vấn đề. Tất nhiên bạn không thể khách nằm ngủ trên sàn nhà được. Giuờng thông minh kết hợp với sofa sẽ giúp bạn vừa có chỗ để tiếp khách vừa là nơi cho khách nghỉ ngơi. Khi dùng để tiếp khách, bạn sẽ kéo giường lên trên để lộ sofa phía dưới và ngược lại. Thiết kế này rất tiện lợi, đúng không nào?

Với một căn hộ nhỏ thì giường ngủ thông minh tiết kiệm diện tích là vật dụng cần thiết. Nhanh tay sở hữu ngay một chiếc để có được một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. 

Hits: 4