Các loại giường tủ thông minh giá rẻ mà bạn không thể bỏ lỡ

Tin tức

Bạn đang lo lắng phòng ngủ quá nhỏ không thể đặt vừa tủ quần áo? Hãy yên tâm vì giường tủ thông minh giá rẻ sẽ giúp bạn giải quyết mối âu lo này.

Giường ngủ thông minh là một vật dụng mang đến rất nhiều lợi ích trong cuộc sống cho người sử dụng. Một trong những kiểu giường thông minh được ưa chuộng nhất là giường tủ thông minh giá rẻ. Dưới đây là “ top” các loại giường tủ với thiết kế độc đáo sẽ khiến bạn mê mẩn.

Giường tủ thông minh giá rẻ kết hợp bàn làm việc

Giường tầng trẻ em đẹp mê ly
Giường tầng trẻ em đẹp mê ly

Khi sử dụng mẫu giường tủ thông minh giá rẻ này. Bạn có thể vừa học tập và làm việc vừa có thể nghỉ ngơi cùng 1 chỗ. Bên cạnh là tủ quần áo giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian khi không di chuyển xa để lấy đồ. Giường có thể gấp vào khi không sử dụng và kéo ra khi cần sử dụng vô cùng dễ dàng. Khi gấp giường vào, đó sẽ là một khoảng không gian thoáng đãng, lý tưởng cho việc học tập hay làm việc.

Giường tủ thông minh giá rẻ tích hợp với sofa cho phòng khách

Mẫu giường thông minh này thường được đặt tại các phòng khách trong những căn hộ có diện tích “ khiêm tốn”. Thông thường, kiểu giường này sẽ được kết hợp với tủ kịch trần. Hay kệ tủ trang trí trong phòng khách với sofa. Khi muốn dùng sofa để đón tiếp khách. Bạn có thể gấp giường vào trong và kéo giường ra nếu muốn nghỉ ngơi. Đây cũng có thể là chỗ nghỉ ngơi cho khách qua đêm. Nếu như nhà bạn không có hoặc thiếu phòng ngủ cho khách. Loại giường thông minh này được sử dụng rất nhiều vì thiết kế 2 trong 1 hiện đại và sang trọng.

Giường tủ thông minh giá rẻ dạng gấp đôi

giường tủ thông minh giá rẻ 1

Loại giường tủ thông minh giá rẻ này được ưa chuộng trong các hộ gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Phòng ngủ cũng là một vấn đề nan giải cho bố mẹ khi không có đủ diện tích làm cho mỗi đứa một phòng ngủ. Bằng cách sử dụng giường thông minh gấp đôi này, đảm bảo cả bố mẹ và các bé cũng cảm thấy hài lòng vì những tiện lợi mà nó mang đến.

Thiết kế của giường là khi không cần sử dụng, giường sẽ được gấp lên. Khi đó tạo thành một cái bàn học siêu tiện ích cho con. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp với tủ quần áo hay tủ trang trí để không gian càng thêm trang nhã.

Chất liệu làm giường tủ thông minh giá rẻ

Gỗ tự nhiên:

Gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm áp và thanh mát cho căn phòng. Chất liêu này có độ bền cao, không mùi mà còn sang trọng, rất thích hợp dùng trong nhà có trẻ em. Gỗ tự nhiên dễ gia công nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tạo ra những vật dụng kết hợp độc đáo.

Gỗ công nghiệp:

Làm giường tủ thông minh từ gỗ công nghiệp sẽ dễ kết hợp với nhiều đồ vật nội thất khác. Ngoài ra, bề mặt mịn, không vênh, ít mối mọt là nguyên nhân giúp loại gỗ này được ưa chuộng.

Nếu bạn đang trong một không gian nhỏ thì giường tủ thông minh giá rẻ là lựa chọn sáng suốt. Hãy biến không gian nhỏ bé trở nên hiện đại hơn với sản phẩm độc đáo này. 

Trả lời