Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới

Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới

Mẹo vặt trong gia đình 16 Tin tổng hợp Trang trí nội thất

Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới

Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới – Làm thế nào để sử dụng và bảo quản đồ gỗ Lưu ý khi sử dụng và lưu trữ đồ đạc.

– Bạn cần phải tránh đồ gỗ ngâm trong nước một thời gian dài, quá nóng hoặc quá lạnh. Tránh đặt các mục trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc nơi nhiệt độ liên tục thay đổi.

– Khi bàn phòng khách, bàn ăn hoặc bàn làm việc được nhuộm, đừng vội vàng lau trải rộng trên tất cả các bề mặt nhưng bình tĩnh lấy giấy để làm khô nước bẩn sau đó lau bụi bẩn với lau mềm.

Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới
Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới

Di chuyển nội thất đồ gỗ

– Khi di chuyển, tránh trầy xước và không đặt các vật nặng trên bề mặt của gỗ. Nên cẩn thận với nước chỉ để phun bề mặt và nhớ đừng xịt quá nhiều nước. Vì nước ngâm sẽ làm cho bề mặt của gỗ xấu đi. Wipe trong vòng tròn, nhẹ nhàng và đều đặn để tránh trầy xước bề mặt. Nếu sử dụng một bình xịt, trước khi sử dụng. Bạn cần thiết để lắc bể đều và giữ khoảng cách giữa các phun và bề mặt khoảng 20cm. Phun dung dịch trực tiếp lên bề mặt bẩn, sử dụng một miếng vải mềm để lau khô và luôn nhớ để lau trong một vòng tròn, bởi vì đó là cách bạn làm cho độ bóng của bề mặt nội thất giống như mới. trầy xước bề mặt gỗ.

Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới
Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới

Làm sạch nội thất

Gỗ nội thất, gỗ nội thất, gỗ thiết kế nội thất

Làm thế nào để làm sạch nội thất gỗ đúng cách?

Để làm sạch và bảo vệ đồ gỗ, bạn chỉ cần sử dụng một chút nước ấm trộn với xà phòng. Nước sẽ không làm hỏng đồ nội thất miễn là bạn không ngâm chúng trong nước. Một bàn chải đánh răng mềm cũ có thể được sử dụng để chà các cạnh của đồ nội thất mà vải mềm không làm sạch triệt để. Lau sạch mọi bụi bẩn đầu tiên với một miếng vải ẩm mềm hoặc một số giấy vệ sinh, sau đó lau khô lại với một miếng vải khô.

Làm thế nào để sử dụng và bảo quản đồ gỗ nội thất: nội thất phòng khách, đồ gỗ, giường, tủ, gỗ gụ.

Là người bận rộn với công việc, bạn không có nhiều thời gian để học cách duy trì đồ nội thất trong gia đình. bạn muốn biết một số bước cơ bản để duy trì nội thất.

Đối với sản phẩm gỗ được bền, bạn nên chú ý đến các bước bảo trì như sau:

– Tránh ánh nắng trực tiếp từ sản phẩm, đặt đồ đạc ra khỏi nóng không khí thông hơi hoặc máy lạnh lỗ thông hơi.

– Nhanh chóng lau những giọt nước với một cách nhẹ nhàng, sử dụng quầy kính, khay và khăn trải bàn để bảo vệ nội thất trong khi sử dụng

– Đặt nâng các vật dụng thay vì kéo trên bề mặt nội thất, thay thế phụ kiện nội thất hư hỏng, thường xuyên làm sạch đồ nội thất.

Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới
Cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới

Đánh bóng đồ gỗ

Bảo vệ tốt nhất cho đồ nội thất là sau khi làm sạch, bạn nên sử dụng một sáp mềm. Bạn áp dụng một lớp mỏng sáp lên bề mặt gỗ theo các hướng dẫn. Chờ khoảng 5 phút và lau nhẹ bằng một miếng vải hoặc một bàn chải giày. Chờ thêm 30 đến 60 phút và lao hoặc chải một lần nữa. Bạn sẽ thấy rất nhiều gỗ sáng bóng đẹp và bề mặt sáng bóng này có thể kéo dài trong vài tháng.

Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ của mặt trời mùa hè, đặc biệt là ở phía bắc, sẽ “nấu” các đồ nội thất, làm cho chúng dễ bị hư và mờ dần. đồ nội thất của bạn sẽ co lại và tạo ra vết nứt. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra nếu bạn đặt đồ nội thất gần lò sưởi, bếp lò, lỗ thông hơi …

Hy vọng những cách trên giúp bạn có thêm cách giữ gìn đồ nội thất sử dụng luôn mới.

Công ty sản xuất nội thất Thái Bình
Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Q 06, HCM.
Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949

www.facebook.com/dogothaibinh

Cách giữ đồ gỗ luôn mới

Trả lời