Làm sao để chọn giường gỗ chắc chắn ? 

Sản phẩm

Sau một ngày dài học tập và làm việc mệt mỏi, bạn luôn cần được nghỉ ngơi, thư giãn. Một giấc ngủ sâu để hồi phục sức khỏe lẫn tinh thần cho ngày hôm sau là điều cần thiết. Vì vậy, chiếc giường ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi những cách chọn giường gỗ chắc chắn nhé ! 

Mẫu giường gỗ đẹp 2020 phong cách tân cổ điển-2
Giường gỗ

a) Loại gỗ đóng giường ngủ là loại nào thì tốt ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ nhưng việc chọn giường gỗ chắc chắn thật khó quyết định. Bởi vì hiện nay, có rất nhiều loại gỗ trên thị trường. Bạn hãy chọn loại gỗ phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và khả năng chi trả của mình. 

Những loại gỗ xoan đào, gỗ xoan ta, gỗ gội, gỗ sồi,… có chi phí chỉ từ một vài triệu đồng. Nếu bạn chọn các loại dát phản, dát hộp gỗ tốt thì chi phí sẽ tăng lên. Thế nhưng, chất lượng giấc ngủ và sinh hoạt của bạn chắc chắn sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

b) Giá cả bao nhiêu thì hợp lý ? 

Gỗ làm giường được phân thành hai loại: cao cấp và trung cấp. Đối với gỗ cao cấp thì có một số loại như: gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ đào,… Chúng có tính bền, có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, giá cả khá đắt. 

Đối với gỗ trung cấp thì có một số loại như gỗ tràm, gỗ bạc hà,… Giá cả của những loại gỗ thuộc phân khúc này phù hợp với túi tiền của mọi người. Thế nhưng, độ bền lại kém, dễ bị hỏng mà mục rữa. Để chọn giường gỗ chắc chắn, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. 

b) Kích thước của giường ngủ bao nhiêu là phù hợp?

Để chọn giường gỗ chắc chắn phù hợp, bạn nên xem xét kích thước phòng ngủ. Bạn phải chắc rằng kích thước giường ngủ vừa đảm bảo sự thoải mái khi nằm. 

Hãy chọn loại giường phù hợp nhất với căn phòng của bạn. Giường đừng quá nhỏ, sẽ không thoải mái khi nằm. Giường cũng đừng quá to nếu phòng bạn hẹp. Sẽ thật tuyệt khi nằm trên chiếc giường lớn, thoải mái co duỗi, lăn lộn và ngủ ở những tư thế mình thích.

Hiện nay, trên thị trường có vô số thương hiệu giường gỗ cho gia đình với mẫu mã vô cùng đa dạng. Người mua hoang mang vì không biết địa điểm tin cậy. 

Đại lý cung cấp nội thất Thái Bình là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi chọn giường gỗ chắc chắn tại đây. Hãy ghé đại lý cung cấp nội thất Thái Bình để lựa chọn những sản phẩm ưng ý ngay nhé !

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

 

 

 

 

Trả lời