Chọn bàn làm việc gỗ thẩm mỹ cao

Sản phẩm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn làm việc cho người tiêu dùng lựa chọn. Bàn làm việc gỗ thẩm mỹ cao là 1 trong những dòng sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm.

Bàn gỗ

Bàn làm việc gỗ thẩm mỹ cao mang chất lượng tuyệt vời

Khi chọn bàn làm việc, ta nên cân nhắc về cả hình thức lẫn chất lượng sử dụng. Bàn làm việc gỗ là 1 sản phẩm đáp ứng đầy đủ cả hai tiêu chí này. Loại bàn này sử dụng loại sơn phủ chất lượng cao cấp thường có chất chống ẩm mốc. Điều này sẽ giúp bàn của bạn ngăn chặn được hiện tượng nấm, mốc xâm nhập. Gỗ tự nhiên với lớp phủ sơn bóng trong sẽ khiến bạn luôn thoải mái mỗi khi bắt đầu công việc.

Bàn làm việc gỗ thẩm mỹ cao có kiểu dáng, kích thước đa dạng

Đối với mỗi không gian phòng, ta đều có thể chọn được một mẫu mã, kiểu dáng bàn phù hợp. Các thiết kế bàn làm việc dễ dàng kết hợp hài hòa với các đồ nội thất. Chính vì vậy, tổng thể căn phòng sẽ trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp hơn. 

Chúng ta nên lưu ý chọn 1 chiếc bàn phù hợp với diện tích căn phòng làm việc. Với căn phòng lớn, ta nên chọn loại bàn có kích thước bề ngang trên 2m. Ngược lại, 1 chiếc bàn nhỏ sẽ phù hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn. Ta lên ưu tiên loại bàn với thiết kế đơn giản để căn phòng nhìn rộng rãi và thoáng mát hơn.

 Bàn làm việc gỗ thẩm mỹ cao sử dụng nguyên liệu gỗ cao cấp

Hiện nay có hai loại gỗ làm bàn phổ biến đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Bàn gỗ tự nhiên được làm từ chất liệu thiên nhiên như: gỗ xoan đào, gỗ mun, gỗ lim…Những loại gỗ trên có độ bền cao, đường vân gỗ tinh tế, tính thẩm mỹ, sang trọng.

Bàn gỗ công nghiệp được làm từ gỗ công nghiệp (vụn gỗ đã qua xử lý). Loại bàn này rất đa dạng về kiểu dáng nhưng lại không bền bằng gỗ tự nhiên. Tốt nhất, bạn hãy đến các địa chỉ uy tín để chọn được sản phẩm chất lượng.

 Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm dành cho phòng làm việc của mình. Nếu muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm bàn làm việc gỗ thẩm mỹ cao bạn có thể đến cửa hàng nội thất Thái Bình để được tư vấn thêm.

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949

 

 

 

 

 

Trả lời