Bí quyết chọn bàn làm việc bằng gỗ đẹp

Sản phẩm

Căn phòng làm việc, bàn làm việc là nơi chúng ta sử dụng rất nhiều. Đó cũng là nơi xây dựng những ý tưởng mới cho công việc. Vậy bạn đã có một chiếc bàn làm việc bằng gỗ đẹp hay chưa?

Bàn gỗ

1.Kích thước, kiểu dáng bàn làm việc bằng gỗ đẹp.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng hãy lựa chọn cho chiếc bàn của mình kiểu dáng phù hợp. Nếu bạn làm những công việc cần nhiều tài liệu như kế toán hãy chọn chiếc bàn lớn một chút, có hộc tủ.

Đối với những công việc thiên về sáng tạo thì như thế nào là phù hợp? Bạn nên chọn kiểu bàn hơi phá cách với màu sắc mình ưa thích. Khi đó bạn sẽ thoải mái, nhiều cảm hứng để làm việc hơn.

Khi bạn ở chức vị cao, muốn sự quý phái. Hãy chọn một chiếc bàn gỗ có nhiều hoa văn đẹp, màu trầm. Nó sẽ làm cho cả căn phòng trở nên sang trọng hơn.

2.Chất lượng của bàn làm việc.

Đối với một chiếc bàn làm việc bằng gỗ đẹp, không chỉ cần đẹp mà còn cần chất lượng tốt. Chiếc bàn chất lượng tốt cần được làm từ vật liệu tốt. Loại gỗ mà bạn lựa chọn phải chắc chắn, bền theo thời gian, ăn sơn.

Khi mua, khách hàng phải để ý đến rất kỹ đến những điểm sau

Kết cấu bàn có chắc chắn không, các ốc vít có độ bền cao không?

Chất liệu gỗ có đúng loại mà bạn đã chọn hay không? Sản phẩm gỗ có bị sứt mẻ hay ghép thêm nhiều hay khóa tủ có tốt không?

Màu sơn cần đẹp, bóng không được có mùi lạ. Ngoài ra bạn cần hỏi kỹ thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành của bàn.

3.Giá thành của bàn làm việc bằng gỗ đẹp.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đẹp, giá rẻ. Tuy nhiên chất lượng lại không được như ý. Vì vậy bạn cần tham khảo, cân nhắc kỹ.

Đối với các loại gỗ công nghiệp thì giá thành khá rẻ, mẫu mã đa dạng. Đó là loại rất phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Đối với các loại gỗ tự nhiên, giá đắt hơn nhưng đi đôi với nó là vẻ đẹp sang trọng và độ bền cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các mẫu sản phẩm bàn làm việc bằng gỗ đẹp. Bạn hãy ghé thăm các cửa hàng của nội thất Thái Bình. Nơi đây luôn nhiệt tình tư vấn và luôn có rất nhiều sản phẩm chất lượng.

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

Nhận đặt mẫu bàn trang điểm theo yêu cầu.

 

Trả lời