Những bí quyết chọn mua bàn ghế chắc chắn nhất

Sản phẩm

Đồ nội thất gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu trong các gia đình hiện nay. Bàn ghế gỗ cho giúp không gian phòng khách, phòng ăn thêm đẹp mà lại bền lâu. Cùng với những bí quyết sau đây, việc lựa chọn bàn ghế chắc chắn sẽ trở nên thật đơn giản.

Bàn ghế gỗ

1. Màu gỗ và vân gỗ

Màu sắc của gỗ và vân gỗ sẽ giúp bạn đánh giá chất lượng bàn ghế chắc chắn hay không. Một mẹo nhỏ để lựa chọn bàn ghế chất lượng là màu sắc phải rõ nét, bề mặt bằng phẳng. 

Mỗi loại gỗ khác nhau sẽ có hình dạng vân gỗ khác nhau. Như vân gỗ lim có màu nâu đen cánh dán và vân dạng xoắn kép. Còn đường vân gỗ căm xe màu vàng nhạt, dạng sóng nước. 

Vì vậy, khi mua nội thất làm từ gỗ tự nhiên, hãy nhờ những người am hiểu về đồ gỗ. Từ đó để họ tư vấn và đánh giá chất lượng chính xác nhất.

2. Bàn ghế chắc chắn trong từng chi tiết

Khi đi mua hãy nhìn khung giá, mối nối để kiểm tra độ chắc chắn, kiên cố của bàn ghế. Hãy đảm bảo rằng các mối nối không lỏng lẻo xô lệch khi đụng vào bàn. Các mặt gỗ, khung giá không bị biến dạng, cong vênh hay bị rời các mối ghép. Tốt hơn hết, hãy tìm cho mình địa chỉ uy tín để chọn mua bàn ghế chắc chắn, chất lượng.

3. Khả năng chống chịu mối, mọt

Nếu như bạn mua phải bộ bàn ghế không có khả năng chống mối mọt. Thì bạn sẽ phải đối mặt với việc phải nghe tiếng kẽo kẹt sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn bàn gỗ chống mối mọt để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Khi chọn mua, bạn có thể biết rằng gỗ mọt thường mềm, dễ cạy ra và bị nổi phồng. Gỗ đã qua xử lý chống mọt có độ chắc chắn, bề mặt bằng phẳng và màu sơn đẹp hơn. Hãy nhờ những người lâu năm trong nghề để được tư vấn và chọn được bộ bàn ghế chắc chắn.

Trên đây là những bí quyết khi lựa chọn bàn ghế chắc chắn cho ngôi nhà bạn. Mong rằng bạn sẽ sớm có được được bộ bàn ghế ưng ý nhất cho gia đình của mình.

Nếu bạn đang còn phân vân tìm nơi đặt mua bàn ghế đẹp mà giá cả hợp lý. Bạn có thể tham khảo đến địa chỉ của cửa hàng nội thất Thái Bình. Nơi đây với sản phẩm chất lượng và dịch vụ vượt trội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Hãy liên hệ với cửa hàng qua:

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949 (giao hàng tận nơi) 

 

Trả lời