Mẫu giường gỗ đẹp 2020 phong cách tân cổ điển

Tại sao nên chọn giường gỗ hạng trung ? 

Sản phẩm

Con người dùng một phần ba cuộc đời mình để ngủ. Do đó, giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng, là điểm tựa tinh thần cho cuộc sống của bạn. Việc lựa chọn giường ngủ là điều mọi người rất quan tâm. Bài viết sau đây sẽ gửi đến các bạn những thông tin bổ ích về việc chọn giường gỗ hạng trung nhé ! 

Giường gỗ
  1. So sánh các loại gỗ 

Hiện nay, trên thị trường, gỗ làm giường được phân thành hai loại: cao cấp và trung cấp. Đối với gỗ cao cấp thì có một số loại như: gỗ sồi, gỗ xoan, gỗ đào,… Chúng có tính bền, có tuổi thọ cao.

Đối với gỗ trung cấp thì có một số loại như gỗ tràm, gỗ bạc hà,…Chúng rất đa dạng, phù hợp cho bạn để chọn giường gỗ hạng trung. Giá cả của những loại gỗ thuộc phân khúc này phù hợp với túi tiền của mọi người. Thế nhưng, độ bền lại kém, dễ bị hỏng mà mục rữa. 

  1. Giường gỗ hạng trung là gì ? 

Giường gỗ hạng trung là loại giường ngủ được làm từ các loại gỗ công nghiệp. Đó là các loại gỗ lấy từ cây cao su, bạch đàn, cây keo,… Chúng được băm nhỏ ép với cường lực cao sao đó thành tấm theo khổ phủ melamnate. 

Dòng phủ này giúp chống trầy, chống nhiệt, chống thấm và tạo tính thẩm mỹ cho gỗ hạng trung. Bề mặt gỗ công nghiệp rất đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, có nhiều ưu điểm vượt trội . 

Thông thường lõi ván có 3 loại là MFC, MDF, HDF. Trong đó, ván MDF là ván phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng nhiều trong nội thất văn phòng, nội thất gia đình, khách sạn, chung cư,… 

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn giường gỗ hạng trung. 

  1. Ưu điểm của giường gỗ hạng trung 

  • Giường ngủ gỗ hạng trung có đồng màu, có sự đa dạng về vân gỗ và màu sắc. Điều này giúp bạn thỏa sức lựa chọn phù hợp với mong muốn và sở thích.
  • Giá thành rẻ, không cao như các giường gỗ hạng sang, hợp túi tiền của đa số người tiêu dùng. 
  • Giường ngủ gỗ hạng trung có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt (độ bền trung bình 20-25 năm). Chúng hợp theo phong cách nhà hiện đại và xu hướng thị trường nhà ở hiện nay. 
  • Giường ngủ gỗ hạng trung đảm bảo tính thân thiện với môi trường, hoàn toàn bảo đảm an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.

Bởi vì thế, bạn cần có sự lựa chọn hợp lý để chọn giường gỗ hạng trung. 

Hiện nay, trên thị trường có vô số thương hiệu giường cho gia đình với mẫu mã vô cùng đa dạng. Người mua hoang mang vì không biết địa điểm tin cậy. Đại lý cung cấp nội thất Thái Bình là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi chọn giường gỗ hạng trung tại đây. 

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

 

Hits: 0