Cách chọn quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng mà bạn nên biết

Tin tức

Bạn muốn mua quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất? Nội Thất Thái Bình sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của bạn khi chọn mua bàn lễ tân chất lượng cao.

Bàn lễ tân đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Nơi đây sẽ tiếp nhận mọi thông tin, giải quyết  các yêu cầu của khách hàng khi đến công ty, văn phòng. Chọn mua quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng rất quan trọng bởi nó là bộ mặt của cả công ty. Nội Thất Thái Bình sẽ gợi ý giúp bạn chọn được một sản phẩm phù hợp.

Tiêu chuẩn chọn quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng

Có tất cả 5 tiêu chí giúp bạn chọn mua bàn lễ tân phù hợp với không gian làm việc.

Tiêu chuẩn về không gian

Mỗi văn phòng, công ty có một không gian riêng để bố trí bàn tiếp tân. Vị trí để đặt bàn tiếp tân cần phải có đủ ánh sáng, không gian thoáng. Bạn có thể bố trí thêm cây xanh để tạo cảm giác thân thiện hơn. Vị trí ngồi cho nhân viên lễ tân phải rộng để tiện làm việc. Nếu có thể hãy bố trí một nơi cạnh bàn lễ tân để tiếp khách, đối tác.

Tiêu chí về điểm nhấn

Quầy lễ tân khi bố trí hãy tận dụng hết mảng tường phía sau. Bạn có thể trang trí trên tường một vài bức tranh nghệ thuật, hình ảnh hoạt động của công ty. Bố trí logo hoặc slogan của công ty phía sau cũng để lại ấn tượng mạnh với khách hàng. Hiện nay khách hàng có xu hướn chọn quầy tiếp tân thẳng, vuông góc, hình oval hoặc vòng cong. Những kiểu bàn này vừa đẹp lại độc đáo.

Tiêu chí về màu sắc

Màu sắc của quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng cần cân đối với bảng màu tổng thể. Không nên chọn màu quầy lễ tân nổi bật hơn những trang bị khác sẽ làm mất cân đối tính thẩm mỹ. Tránh lựa chọn những màu nóng lạnh kết hợp chung với nhau.

Tiêu chí về kích cỡ

Quy chuẩn kích thước quầy lễ tân hiện nay không có nên bạn có thể điều chỉnh kích thước quầy sau cho phù hợp. Với những văn phòng nhỏ bạn nên điều chỉnh lại độ cao của quầy. Với những không gian bình thường thì không nhất thiết. Chiều cao của quầy cũng cần phù hợp với dáng người Việt để tiện làm vieeccj hơn.

Tiêu chí về chất liệu

Chất liệu làm quầy lễ tân rất đa dạng nên bạn có thể tùy chọn dựa theo tài chính.  Các chất liệu dùng để làm quầy lễ tân hiện nay có: gỗ công nghiệp MDF, MFC, gỗ Veneer cao cấp… hoặc kết hợp với kính, inox.

Ưu điểm chọn mua quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng tại Nội Thất Thái Bình

Khách hàng tại Đà Nẵng rất tin tưởng Nội Thất Thái Bình. Chọn mua bàn lễ tân của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng
  • sản xuất theo yêu cầu
  • Giá thành hợp lý
  • Chất liệu cam kết đảm bảo nhất thị trường…

Chỉ cần bạn có nhu cầu mua quầy lễ tân giá rẻ Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi. Nội Thất Thái Bình sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Trả lời