Bộ bàn ăn gỗ gỏ đỏ 8 ghế

Tổng hợp mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp nhất hiện nay

Tin tức

Bạn đang muốn tìm một mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp để trang trí trong phòng bếp nhà mình? Vậy thì hãy tham khảo các mẫu bàn đẹp nhất ngay dưới đây của Nội Thất Thái Bình.

Kiểu dáng của bàn ăn phòng bếp ngày càng đa dạng hơn để người dùng lựa chọn. Mỗi kiểu dáng, mẫu mã có một ưu điểm riêng phù hợp với từng không gian. Dưới đây là những mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp được lựa chọn nhiều nhất sau khi được khảo sát.

Tổng hợp mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp nhất hiện nay-1
Bộ bàn ăn gỗ gỏ đỏ 8 ghế

Bàn ăn mặt tròn

Bàn ăn mặt tròn được các gia đình lựa chọn nhiều bởi nó đáp ứng cả tính thẩm mỹ và các công năng. Dù không gian bếp nào cũng có thể sử dụng loại bàn ăn này để trang trí. Xét trên một góc độ khác, bàn ăn mặt tròn còn thể hiện sự sum vầy, trọn vẹn và hạnh phúc. Kết thúc công việc và trở về nhà để quây quần bên chiếc bàn tròn và mâm cơm thật tuyệt vời. Để tăng thêm phần thẩm mỹ Nội Thất Thái Bình đã có sự phá cách để tăng thêm phần ấn tượng hơn.

Bộ bàn ăn gỗ 6 ghế

Mẫu bộ bàn ăn gỗ được nhiều người lựa chọn nhất ở cửa hàng chúng tôi là bàn ăn 6 ghế. Các mẫu mà của bàn ăn này được cập nhật liên tục theo xu hướng thị trường. Kiểu dáng hiện đại, đơn giản để sang trọng chúng tôi đều có đầy đủ. Mặt bàn có hình chữ nhật rộng rãi để bạn bày trí các món ăn sao cho đẹp mắt nhất. Những không gian nhỏ có thể sử dụng loại bàn ăn này mà không sợ chiếm nhiều diện tích.

Mẫu bộ bàn ăn gỗ 8 ghế

Một số gia đình đông người cần có nhiều ghế ngồi khi ăn cơm hơn chúng tôi có loại bàn 8 ghế. Về kiểu dáng và mẫu mã của bàn ăn không hề thua kém bàn ăn 6 ghế. Chất lượng gỗ được sử dụng là loại tốt nhất nên bạn có thể yên tâm lựa chọn. Khi có khách đến nhà bạn vẫn có đủ lượng ghế mà không cần dùng đến chiếu ngồi truyền thống.

Tương tự như thế chúng tôi còn có loại bàn ăn 10 ghế, 12 ghế dành cho những gia đình có nhiều thế hệ. Nếu bạn thường tổ chức tiệc ở nhà có thể chọn loại bàn ăn này.

Tổng hợp mẫu bộ bàn ăn gỗ đẹp nhất hiện nay

Bàn ăn gỗ nguyên tấm

Mẫu bộ bàn ăn gỗ này chắc chắn sẽ làm bạn thích thú ngay khi nhìn thấy. Kiểu dáng bàn đơn giản, “nguyên thủy” mang đến sự mới lạ cho toàn bộ không gian. Mặt bàn có diện tích lớn phù hợp với những căn bếp biệt thự hoặc chung cư. Các gia đình có một phòng ăn rộng nên lựa chọn mẫu bàn này. Số lượng ghế ngồi của bạn lớn để bạn mời bạn bè về nhà và tổ chức tiệc.

Mẫu bộ bàn ăn gỗ nu

Bàn ăn gỗ nu mang đến sự độc đáo không kém gì bàn ăn gỗ nguyên tấm. Điểm nhấn bằng vân gỗ chắc chắn sẽ làm bạn thích thú ngay khi bước vào căn bếp. Ngồi ăn với chiếc bàn độc và lạ này chắc chắn bạn sẽ cảm giác được ngon miệng hơn rất nhiều.

Mỗi mẫu bộ bàn ăn gỗ chúng tôi đều nhận thiết kế theo yêu cầu. Kiểu dáng, mẫu mã bạn muốn làm như thế nào Nội Thất Thái Bình đều sẽ đáp ứng với mức giá hợp lý.

Trả lời