Gỗ sồi là gì

Gỗ sồi là gì ? nội thất làm từ gỗ sồi có tốt không

Giới thiệu các sản phẩm nội thất Trang trí nội thất
Chia sẻ

Gỗ sồi là gì ?

Gỗ sồi là gì  – Gỗ sồi là gỗ được cắt từ cây sồi tự nhiên. Gỗ sồi được đánh giá rất cao về sức mạnh, tính đồng nhất và thớt gỗ mịn. Gỗ sồi đã được cắt từ cây sồi và được phân loại là gỗ cứng. Có hơn 600 loài sồi, nhưng sồi đỏ và gỗ sồi trắng được sử dụng nhiều nhất và coi là phù hợp nhất cho các dự án chế biến gỗ. Các công trình trang trí nội thất trong nhà. Sức mạnh và vẻ đẹp của nó làm cho nó rất lý tưởng cho tủ quần áo, giường ngủ, đồ nội thất trong nhà. Màu gỗ sồi phụ thuộc vào loài cây gỗ mà từ đó nó bị cắt. Sồi trắng có màu từ xám trắng đến màu hơn nâu.

Gỗ sồi là gì
Gỗ sồi là gì

Gỗ sồi phong cách Châu Âu

Gỗ Sồi được người tiêu dùng phương Tây rất ưa chuộng bởi vì chất lượng gỗ tốt, độ bền cao, vân gỗ đẹp. Có thể nói rằng sản phẩm nội thất  trong nhà đóng từ gỗ Sồi hiện đang cực kỳ thịnh hành ở thị trường đồ gỗ nội thất Việt Nam hiện nay. Dưới góc độ là nhà thiết kế và sản xuất nội thất gỗ trực tiếp. Nội thất Thái Bình cung cấp đến bạn một vài thông tin về gỗ sồi tự nhiên

– Gỗ sồi dùng để sản xuất nội thất tại Việt Nam thông thường là gỗ sồi trắng được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, từ Mỹ, từ Nga . . .

Gỗ sồi vật liệu tuyệt vời cho sản xuất nội thất

Trong lĩnh vực nội thất trong nhà thì với xu hướng mới hiện nay. Gỗ Sồi tự nhiên đang được sử dụng rộng rãi để đóng các sản phẩm nội thất trong nhà. Sản xuất ra dụng cụ gia đình và trong các ngành công nghiệp. Gỗ sồi trắng thường được các công ty nội thất sử dụng để làm cửa gỗ rất đẹp. Chúng có thể dùng làm ván lót sàn, tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp, gỗ trạm kiến trúc, gỗ trạm ngoại thất, gỗ trang trí, ván lót ngoài trời và hộp đựng nữ trang, tay vịn cầu thang gỗ…

Gỗ sồi là gì
Gỗ sồi là gì

Các lưu ý khi sử dụng gỗ sồi tự nhiên

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nội thất trong nhà làm từ gỗ sồi. Bạn nên nhờ nhà thiết kế và sản xuất nội thất tư vấn giúp bạn. Điều này không chỉ giúp cho bạn sử dụng chi phí một cách hợp lý mà bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. Điều này đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho căn phòng. Đồ nội thất làm từ gỗ sồi tự nhiên có thể sẽ khiến cho căn phòng của bạn thay đổi đáng kể vì những món nội thất được làm từ gỗ sồi là khá dễ dàng để nhận biết vì phong cách hiện đại và sang trọng của nó.

Sản xuất sản phẩm từ gỗ sồi

Bạn cần lưu ý là tất cả các khớp nên được thực hiện một cách chính xác. Với việc sử dụng tối thiểu đinh và ốc vít. Gỗ sồi tự nhiên có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể làm hư hỏng một phần của đồ nội thất, mặc dù điều này có thể phòng tránh được bằng cách sử dụng các đinh vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng. Những công ty nội thất uy tín không sử dụng đinh hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ gỗ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.

Tại Nội Thất Thái Bình có sản xuất các sản phẩm từ gỗ sồi như: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, cửa gỗ, tủ bếp, tủ rượu… Để tham khảo giá của các sản phẩm nội thất làm từ gỗ sồi hoặc liên hệ theo số 0913916949 để có giá tốt nhất.

Hits: 23

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

3 × 3 =