Giá bán quầy lễ tân giá rẻ TPHCM năm 2019

Tin tức

Quầy lễ tân giá rẻ tphcm là một trang bị không thể thiếu ở các văn phòng làm việc hiện nay. Trang bị nội này sẽ giúp không gian thêm phần sang trọng hơn.

Để không gian phòng làm việc, công ty thêm phần chuyên nghiệp hơn quầy lễ tân là một trong bị nội thất không thể thiếu. Giá bán của quầy lễ tân giá rẻ TPHCM hiện đang rất được khách hàng doanh nghiệp quan tâm đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật cụ thể hơn ngay dưới đây.

Giá bán của quầy lễ tân giá rẻ TPHCM hiện nay

Quầy lễ tân là nơi để tiếp nhận những thông tin và đón tiếp khách hàng. Có thể nói đây chính là cầu nối của doanh nghiệp cùng khách hàng, đối tác duy trì một mối quan hệ tốt. Đây là đồ nội thất quan trọng không thể thiếu.

Chất liệu làm quầy lễ tân giá rẻ TPHCM rất đa dang, kiểu dáng phong phú để khách hàng lựa chọn. Tùy theo từng không gian sẽ có một quầy lễ tân phù hợp. Tùy vào loại quầy mà bạn chọn giá thành sẽ có sự chênh lệch.

Phần lớn quầy được làm từ gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất rẻ. Bề mặt quầy còn được phủ vernee, phủ melamine hoặc mạ vàng. Giá thành sản phẩm có thể giao động ở mức từ 6 đến 20 triệu tùy loại. Nội Thất Thái Bình có đầy đủ các loại cho khách hàng lựa chọn.

Những quầy lễ tân được yêu thích nhất tại Nội Thất Thái Bình

Nhắc đến địa chỉ bán quầy lễ tân giá rẻ TPHCM không thể không nhắc đến Nội Thất Thái Bình. Ở đây có đủ mọi loại quầy lễ tân để khách hàng lựa chọn phù hợp với từng không gian.

Một số mẫu quầy lễ tân bán chạy ở cửa hàng chúng tôi có thể kể đến như:

Quầy lễ tân dài hiện đại

Kích thước quầy lên đến 5m2, kiểu dáng hiện đại sẽ giúp bộ mặt công ty thêm phần ấn tượng hơn. Màu sắc quầy được phối nhã nhặn để cân đối với không gian chung. Quầy góc có nối vào bên trái hay phải theo ý của người dùng. Bề mặt quầy có phủ vân gỗ tự nhiên đẹp, không gian sáng, ấn tượng.

Giá quầy lễ tân dài hiện đại đang giao động ở mức từ 8 đến 21 triệu tùy theo kích cỡ.

Quầy lễ tân lắp ghép                                                                         

Quầy lễ tân lắp ghép có tính linh hoạt nên rất được ưa chuộng. Thiết kế quầy hiện đại có thể dùng để trang trí ở shop, văn phòng đều được. Màu sắc trắng chủ đạo có thêm viền xanh tạo điểm nhấn thu hút hơn. Người mua có thể sáng tạo quầy theo nhu cầu sử dụng của mình. Bên dưới quầy còn có bánh xe hỗ trợ di chuyển tiện lợi.

Giá quầy hiện đang được bán từ 4 triệu 2 đến 8 triệu 4 tùy loại.

Quầy lễ tân khách sạn đẹp giá rẻ
Quầy lễ tân khách sạn đẹp giá rẻ

Quầy lễ tân giá rẻ TPHCM của Nội Thất Thái Bình có rất nhiều loại cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng còn thể đặt mua theo kích cỡ với chúng tôi. Liên hệ qua số điện thoại nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời