Tủ hồ sơ 5 cánh

Ưu và nhược điểm của tủ hồ sơ gỗ tự nhiên

Tin tức

Tủ hồ sơ có thể làm được từ nhiều chất loại khác nhau theo mục đích sử dụng. Trong số đó tủ hồ sơ gỗ tự nhiên là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Gỗ tự nhiên là vật liệu được lấy từ thiên nhiên để đưa vào sản xuất. Những đồ nội thất là từ gỗ tự nhiên rất được ưa chuộng với giá trị cao. Tủ hồ sơ gỗ tự nhiên là một trong những món đồ giá trị được nhiều người ưa chuộng. Ưu và nhược điểm của loại tủ này là gì hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Ưu và nhược điểm của tủ hồ sơ gỗ tự nhiên

Vẻ đẹp mà gỗ tự nhiên mang đến khi làm đồ nội thất

Gỗ tự nhiên rất được mọi người ưa chuộng nhờ vào sự mộc mạc và thân thiện của chính nó. Màu sắc của gỗ là những tông màu trầm thể hiện sự ấm áp. Hình thù của gỗ tự nhiên khác lạ, hình vân gỗ đa dạng biểu hiện cho vẻ đặc trưng của chính nó.

Tùy theo khu vực trồng mà gỗ tự nhiên sẽ có sự khác biệt về màu sắc và thớ gỗ. Chính điều đó đã giúp đồ nội thất có vẻ đẹp mà không chất liệu nào thay thế được.

Ưu điểm của tủ hồ sơ gỗ tự nhiên

Tủ hồ sơ gỗ tự nhiên có những ưu điểm như sau:

Đồ bền: gỗ tự nhiên có độ bền rất cao, có loại có gỗ càng sử dụng càng kéo dài sử dụng. Một số loại gỗ quý được dùng làm đồ nội thất như: Pơ mu, định hương, trắc, gụ…

Vẻ đẹp: đặc trưng của gỗ tự nhiên là màu sắc và thớ gỗ, mỗi loại có một vẻ đặc trưng riêng không có bản sao thứ hai. Chính điều này đã tạo nên vẻ đẹp đặc trưng của gỗ tự nhiên. Tủ hồ sơ được làm từ gỗ tự nhiên thường có màu cánh gián, màu nâu vàng, độ đậm nhạt của màu sắc sẽ tùy theo ý của người lựa chọn.

Kháng nước: gỗ tự nhiên có thể tiếp xúc với nước mà không hề bị hư hỏng. Điều kiện khi dùng gỗ tự nhiên với nước là phải được tẩm sấy, sơn bả thật kỹ lưỡng

Độ chắc chắn: gỗ tự nhiên là loại vật liệu có độ chắc chắn nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ được kiểm chứng.

Giá trị thẩm mỹ: kết cấu thớ gỗ, màu sắc đã tạo nên sự phong phú về thẩm mỹ cho gỗ tự nhiên. Người thợ làm có thể tận dụng những điều này để tạo nên những sản phẩm đẹp mà không thể thay thế được bằng gỗ công nghiệp.

Phong cách: gỗ tự nhiên mang đến sự sang trọng, ấm cúng cho không gian.

Ưu và nhược điểm của tủ hồ sơ gỗ tự nhiên-1

Nhược điểm của tủ hồ sơ làm bằng gỗ tự nhiên

Mua tủ hồ sơ gỗ tự nhiên có hai nhược điểm mà bạn cần nhớ đó là:

–         Giá thành cao

–         Bị cong vênh, co ngót trong quá trình làm do người thợ không có tay nghề cao

Nội Thất Thái Bình hiện đang cung cấp các loại tủ hồ sơ gỗ tự nhiên cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình khi mua sản phẩm.

Trả lời