Giường ngủ bọc vải da

Top mẫu giường ngủ gỗ Biên Hòa đáng mua nhất năm 2019

Tin tức

Giường ngủ gỗ Biên Hòa có rất nhiều loại, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những mẫu giường ngủ được ưa chuộng nhất năm 2019 để bạn tham khảo.

Nội Thất Thái Bình có rất nhiều mẫu giường ngủ gỗ cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những giường ngủ gỗ Biên Hòa được ưa chuộng nhất năm 2019. Toàn bộ những mẫu giường ngủ này được đánh giá cao về độ bền nên bạn có thể yên tâm.

Giường ngủ bọc vải da
Giường ngủ bọc vải da

Giường ngủ gỗ Biên Hòa là từ gỗ sồi

Đồ nội thất làm từ gỗ sồi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các gia đình hiện nay. Chất lượng mà loại gỗ này mang đến không cần phải bàn cãi nhiều. Gỗ sồi vừa có độ bền vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy nó được dùng để sản xuất giường ngủ rất nhiều.

Mẫu giường này được gia công cẩn thận, thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi không gian. Những đường vân gỗ tự nhiên đã làm nổi bật vẻ đẹp vạn người mê từ gỗ sồi. Không có lựa chọn nào hoàn hảo hơn khi mua giường ngủ gỗ sồi.

Giường ngủ gỗ Biên Hòa làm từ gỗ Xoan Đào

Xoan đào là một loại gỗ quý được sử dụng rất nhiều để làm đồ nội thất. Giường ngủ gỗ Biên Hòa làm từ gỗ Xoan Đào rất được ưa chuộng hiện nay. Loại giường ngủ này có nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. Cỡ giường ngủ phổ biến được lựa chọn nhiều nhất là 1m6 và 1m8.

Giường ngủ gỗ làm từ gỗ Đài Loan

Gỗ Đài Loan chỉ mới xuất hiện trong vài năm gần đây và được rất nhiều người tìm kiếm. Loại gỗ này được gia công theo quy trình chuẩn bảo đảm độ bền, tính thẩm mỹ không kém gì gỗ tự nhiên. Nội Thất Thái Bình bán rất chạy mẫu giường ngủ này. Ưu điểm của gỗ Đài Loan là có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng. Những khách hàng không có điều kiện mạnh về tài chính vẫ có thể lựa chọn mẫu sản phẩm này.

Giường ngủ gỗ đầu cong

Giường ngủ gỗ Biên Hòa  đầu cong của chúng tôi cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Mẫu giường ngủ này thiết kế lạ mắt, những đường cong mềm mại thu hút người nhìn hơn. Nằm trên một chiếc giường mềm mại, độc đáo như thế này giấc ngủ của bạn sẽ ngon và sâu hơn rất nhiều.

Để có một chiếc giường tốt chắc chắn không thể thiếu một địa chỉ mua hàng uy tín. Nội Thất Thái Bình là địa chỉ số 1 hiện nay về cung cấp đồ nội thất. Toàn bộ sản phẩm ở đây không những đạt chất lượng, tính thẩm mỹ tốt mà còn có giá thành hợp lý. Nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ khi nào.

Ngoài giường ngủ gỗ Biên Hòa chúng tôi còn có nhiều sản phẩm nội thất khác. Các mẫu mã, dòng sản phẩm đều được cập nhật ở trang chủ cho khách hàng lựa chọn. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ theo số điện thoại ở trang chủ.

 

Trả lời