Giường xếp thông minh

Top mẫu giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM hiện đại nhất 

Tin tức

Giường ngủ là một trong những vật dụng không thể thiếu của mọi nhà. Kiểu giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM mang đến cho bạn một cuộc sống hiện đại.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học – công nghệ. Nhiều thiết kế thông minh, tân tiến ra đời. Một trong số những thiết kế khiến người tiêu dùng “ bấn loạn” chính là giường gấp thông minh. Dưới đây là bộ sưu tập giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM chắc chắn khiến bạn thích mê.

Giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM âm tường

Top mẫu giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM hiện đại nhất -1
Giường xếp thông minh

Đây là kiểu giường gấp được sử dụng nhiều nhất ngày nay. Bạn có thể sử dụng giường ở những không gian nhỏ để tiết kiệm không gian. Nếu dùng cho phòng khách, bạn còn có thể kết hợp giường với kệ trang trí. Tạo nên một tổ hợp đa năng và có tính thẩm mỹ.

Giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM dạng sofa

Đây là mẫu giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM mà bạn không thể bỏ lỡ. Với thiết kế vô cùng độc đáo khi vừa có thể là chiếc sofa để tiếp khách vừa là giải pháp nếu như khách ở lại qua đêm. Giường phù hợp cho những hộ chung cư chỉ có 1 – 2 phòng ngủ, nhà theo phong cách studio…

Giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM lật ngang

Top mẫu giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM hiện đại nhất 

Nếu bạn vẫn còn độc thân hay đang sống 1 mình thì đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Sản phẩm được tạo thành từ sự kết hợp của giường ngủ và tủ trang trí thấp. Khi bạn không sử dụng, nó sẽ được gấp ngang vào phía bên trong tủ, tạo thành 1 chiếc tủ vô cùng bình thường. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản là kéo và lật giường ra là có thể “ ngã lưng” ngay lập tức.

Giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM kết hợp bàn làm việc

Bằng cách sử dụng kiểu giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM này, bạn có thể vừa có thể học tập làm việc vừa có thể nghỉ ngơi trong cùng 1 căn phòng. Thiết kế giường này dần được yêu thích vì ngày càng có nhiều người bận rộn. Họ mong muốn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian nhà cửa vì chiếc bàn có thể dễ dàng xếp gọn phía dưới khi bạn kéo giường ra.

Giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM 2 tầng

Dạng giường gấp thông minh rất được những gia đình có trẻ nhỏ lựa chọn. Với thiết kế 2 tầng hiện đại và độc đáo, trẻ nhỏ sẽ rất thích thú khi được sử dụng giường và còn được ngủ chung với anh / chị / em của mình. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm được 1 khoảng không gian để tạo khu vui chơi cho bé ngay tại nhà. 

Giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM dạng treo

Đây có lẽ là mẫu giường gấp thông minh độc đáo nhất. Với thiết kế có thể treo lơ lửng giữa nhà, bạn chỉ hạ giường xuống khi cần sử dụng, sản phẩm sẽ là một điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, “ tấc đất tấc vàng”, việc dùng giường gấp thông minh giá rẻ TPHCM sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc giường gấp thông minh như ý.

Trả lời