Năm lưu ý cần nhớ khi mua tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ

Tin tức

Mức giá hấp dẫn luôn thu hút người tiêu dùng dù đó là sản phẩm nào. Khi mua tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây để chọn sản phẩm tốt.

Đồ nội thất bằng gỗ bao giờ cũng được ưa chuộng hơn những loại vật liệu khác. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần phải cân nhắc kỹ để tránh mua sản phẩm kém chất lượng. Dưới đây là 5 lưu ý giúp bạn chọn tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ chất lượng.

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng, phong cách phù hợp

Kiểu dáng, kích thước tủ quần áo rất đa dạng để phù hợp với từng không gian. Khi lựa chọn tủ quần áo bạn cần xác định vị trí đặt, phong cách của căn phòng đó. Xác định phong cách trang trí bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Lưu ý tránh chọn tủ quần áo quá nhỏ/ to cho căn phòng quá rộng/ quá chật. Nếu phòng ngủ, phòng thay đồ của bạn rộng rãi hãy lựa chọn tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ có 4 cánh, tủ phủ hết tường sẽ tránh được cảm giác trống trải.

Màu sắc của chất gỗ làm tủ quần áo

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong yếu tố thẩm mỹ. Màu của tủ quần áo cần hài hòa với những đồ nội thất khác trong phòng để cân đối về mặt tổng thể. Tránh lựa chọn những màu quá nổi nếu phòng có bảng màu tối bởi sẽ gây hiệu ứng ngược.

Tủ quần áo cửa lùa hiện đại
Tủ quần áo cửa lùa hiện đại

Tìm hiểu chất gỗ của tủ quần áo trước khi mua

Gỗ để làm đồ nội thất có rất nhiều loại và nó sẽ quyết định thời gian sử dụng của đồ nội thất đó. Tùy vào từng chất gỗ thời hạn sử dụng có thể chỉ trong vài tháng, vài năm hoặc lên đến hàng chục năm.

Những tủ quần áo làm từ gỗ tự nhiên thường có độ bền theo thời gian bởi tuổi thọ cao. Một vài chất gỗ càng sử dụng càng kéo dài tuổi thọ. Khả năng kháng nước và chắc chắn của gỗ tự nhiên chắc không cần phải bàn cãi nhiều. Tuy nhiên chất gỗ tự nhiên lại có giá thành khá cao.

Nếu muốn tiết kiệm bạn có thể chọn tủ bằng gỗ công nghiệp. Công nghệ sản xuất ngày càng phát triển nên gỗ công nghiệp cũng được xử lý tốt hơn. Thiết kế, màu sắc rất đa dạng.

Kết cấu của tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ

Kết cấu của tủ quần áo bạn có thể nhìn qua lớp sơn ở bên ngoài. Khung, đường viền, chân của tủ quần áo là chi tiết cần để ý nhiều nhất bởi nó ảnh hưởng đến cấu trúc chung. Khi mua tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ bạn có thể chạm nơi không được sơn để kiểm tra độ thấm nước.

Tủ quần áo có đảm bảo an toàn hay không

Dù chỉ là đồ nội thất nhưng độ an toàn cũng cần phải đảm bảo. Nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy có mùi hăng tức đã có nhiều Formaldehyde không tốt cho sức khỏe.

Trên đây là những mẹo giúp bạn mua tủ quần áo gỗ đẹp giá rẻ chất lượng. Nếu cần được hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ với Nội Thất Thái Bình.

Hits: 0

Trả lời