Tổng hợp các tủ quần áo gỗ đơn giản được yêu thích năm 2019

Tin tức

Tủ quần áo đã rất quen thuộc với các gia đình và là sản phẩm không thể thiếu. Dưới đây là những tủ quần áo gỗ đơn giản được lựa chọn nhiều nhất 2019.

Tủ quần áo được làm từ nhiều chất liệu, kiểu dáng rất đa dạng. Khách hàng thường lựa chọn tủ quần áo gỗ đơn giản nhiều nhất. Dưới đây là những mẫu tủ đẹp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Tủ quần áo gỗ đơn giản 3 buồng có ngăn kéo

Gỗ được làm từ chất liệu gỗ mdf cao cấp có phù hợp melamine ở bên ngoài. Lớp men bên ngoài giúp sản phẩm có độ sáng bóng, bền đẹp hơn. Chiều cao tủ 2m, chiều rộng 1m6 phân chia thành 3 buồng để quần áo thoải mái. 4 ngăn kéo bên dưới bạn có thể dùng để những đồ vật cá nhân nhỏ gọn gàng hơn. Họa tiết trang trí tủ quần áo là hoa văn bằng gỗ tự nhiên. Tủ đồ có đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng.

Giá sản phẩm hiện đang bán là 6.500.000đ.

Tủ quần áo làm bằng gỗ sồi tự nhiên

Kiểu dáng tủ quần áo gỗ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chất gỗ sồi tự nhiên có giá trị sử dụng lâu dài. Trong quá trình sử dụng tủ bạn có thể vệ sinh dễ dàng mà không sợ ngấm nước, ẩm mốc. Kệ tủ có kích thước lớn nên phù hợp để ở những nơi có không gian rộng rãi. Nếu bạn muốn dùng cho cả nhà đây là sản phẩm đáng để chọn.

Giá sản phẩm hiện đang được bán là 13.500.000đ.

Tủ quần áo có cửa lùa hiện đại

Thay vì chọn kiểu tủ cánh mở truyền thống bạn có thể chọn cửa mở lùa hiện đại. Sản phẩm mang đến phong cách cổ điển trong căn phòng của bạn. Để có thêm tính hiện đại chúng tôi có thiết kế thêm kệ trưng bày và ngăn kéo. Sản phẩm này bạn có thể đặt ở phòng khách hay phòng ngủ đều được.

Giá sản phẩm hiện bán là 9.500.000đ

Tủ quần áo bốn cánh trắng

Tủ quần áo 4 cánh của chúng tôi được làm từ chất gỗ cao cấp có độ cứng cáp sử dụng lâu dài. Hoa văn trên tủ được chạm trổ nhẹ nhàng, đơn giản. Các chi tiết kết hợp với nhau ăn ý tạo nên sản phẩm có giá trị tốt nhất. Bao bọc bên ngoài tủ quần áo gỗ đơn giản là lớp men trắng hiện đại giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm trong quá trình sử dụng. Căn phòng của bạn sẽ trở nên sang trọng, cổ điển, ấm áp hơn khi có món đồ nội thất này.

Giá sản phẩm hiện tại đang bán là 10.000.000đ.

Khách hàng có thể tùy chỉnh kích thước tủ quần áo không gian để cân đối với bố cục. Mức giá sản phẩm nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với  mức tài chính của gia đình.

Nội Thất Thái Bình là địa chỉ cung cấp tủ quần áo gỗ đơn giản đang được ưa chuộng nhất TPHCM. Chỉ cần bạn có nhu cầu đến với chúng tôi sẽ được đáp ứng trọn vẹn. 

Trả lời