Bàn học cho 2 bé

Cửa hàng cung cấp bàn học cho bé quận 6 tốt nhất thị trường

Tin tức

Quận 6 có rất nhiều cửa hàng bán bàn học cho trẻ. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nơi bán bàn học cho trẻ quận 6 tốt nhất đảm bảo về chất lượng và giá thành.

Khách hàng đang tìm kiếm một cửa hàng cung cấp bàn học cho bé quận 6 tốt nhất. Các tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành đều phải đảm bảo. Nội Thất Thái Bình chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm.

Bàn học cho 2 bé
Bàn học cho 2 bé

Bàn học cho bé quận 6 kiểu dáng đa dạng

Khi lựa chọn bàn học tiêu chí đầu tiên được phụ huynh ưu tiên là kiểu dáng. Chọn kiểu dáng phù hợp với bé sẽ bảo vệ sức khỏe trẻ được tốt hơn. Cửa hàng của chúng tôi có nhiều kiểu bàn học cho bé quận 6  để khách hàng lựa chọn.

Kiểu dáng bàn học từ truyền thống, đơn giản, hiện đại phù hợp với không gian phòng. Khách hàng có thể đặt làm theo kiểu dáng mà mình muốn. Hiện tại chúng tôi có các kiểu bàn:

        Bàn kèm giá sách

        Bàn kèm ngăn kéo

        Bàn có khay bàn phím

        Bàn học đôi

        Bàn đơn…

Chất lượng bàn học cho bé đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên, gỗ mdf cao cấp để làm bàn học. Bề mặt được phủ sơn tráng men sáng bóng để sản phẩm thêm đẹp. Bàn chống nước, chống ẩm, chống mối mọt tốt phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Trong quá trình sử dụng bạn có thể lau chùi để sản phẩm sáng bóng hơn. Đu kèm đó còn có chế độ bảo hành của cửa hàng nên khách hàng có thể yên tâm hơn.

Giá bàn học cho bé quận 6 hợp lý

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều mức giá cho khác nhau để khách hàng lựa chọn. So với mặt bằng chung của thị trường, giá bàn học cho bé quận 6 của chúng tôi hợp lý hơn. Khách hàng có thể chọn bàn học theo điều kiện kinh tế gia đình mình.

Mỗi sản phẩm trên web đều có công bố giá thành để người xem lựa chọn. Những khách hàng có thu nhập tầm trung trở lên đều có thể mua được sản phẩm.

Cửa hàng còn có chính sách giao hàng miễn phí trong nội thành giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn. Bàn học của cửa hàng tự thiết kế, sản xuất nên chi phí cũng rẻ hơn đơn vị khác.

Cửa hàng chúng tôi có nhiều mẫu bàn học cho khách hàng lựa chọn như:

        Bàn học cho 2 bé MS 9895 giá 5 triệu 2 trăm

        Bàn học cho 2 bé MS 9857 giá 4 triệu 7 trăm

        Bàn học cho bé 1m2 MS 9842 giá 3 triệu 7 trăm

        Bàn học cho bé gái 1m MS 9736 giá 3 triệu

        Bộ bàn học kèm kệ sách MS 9903 giá 5 triệu 4 trăm…

Khi đặt mua chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng chọn kích thước phù hợp với bé. Bàn học cho bé quận 6 của Nội Thất Thái Bình cam kết chất lượng tuyệt đối cho mọi người. 

 

Hits: 2

Trả lời