Tủ trưng bày sản phẩm

Top kệ tủ trưng bày mỹ phẩm mà bạn không nên bỏ qua

Tin tức

Nhiều cửa hàng mỹ phẩm mở cửa mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Sử dụng kệ tủ trưng bày mỹ phẩm giúp thu hút khách hàng nhiều hơn.

Mỹ phẩm là những sản phẩm làm đẹp đang được sử dụng rất nhiều. Nắm bắt nhu cầu đó, nhiều cửa hàng mỹ phẩm “ đua nhau” khai trương. Để thuận tiện trong quá trình làm việc, các kệ tủ trưng bày mỹ phẩm đang được sử dụng rộng rãi. Dưới đây là những kiểu tủ mỹ phẩm “ hot” nhất 2019 mà bạn nên tham khảo.

Đặc trưng của kệ tủ trưng bày mỹ phẩm

Một kệ mỹ phẩm được đánh giá tốt thì cần có 3 đặc trưng sau:

Tính thẩm mỹ:

Tủ trưng bày sản phẩm

Vì kinh doanh mỹ phẩm là ngành nghề liên quan đến cái đẹp, nên mọi vật dụng, đồ trang trí và bày trí trong cửa hàng đều yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Chẳng ai trưng bày những mỹ phẩm đắt tiền trên một cái kệ cũ kỹ cả. Khi lắp đặt kệ, bạn nên xem xét khả năng phối hợp với đèn trong cửa hàng để kệ hàng càng thêm bắt mắt.

Tính bền:

Vì phải sử dụng trong thời gian dài và để tiết kiệm chi phí, khi chọn mua kệ tủ trưng bày mỹ phẩm, bạn nên quan tâm đến yếu tố chất liệu nhiều. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền của sản phẩm. Các chất liệu được dùng để sản xuất tủ mỹ phẩm nhiều nhất là gỗ, sắt, mica, nhựa, thủy tinh…

Tính khoa học:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm tra, sắp xếp hàng hóa, các kệ mỹ phẩm thường được chia thành các ô hay khung kề nhau. Ngoài ra, cách bạn bố trí các kệ trong cửa hàng cũng ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân viên.

Các kệ tủ trưng bày mỹ phẩm đẹp nhất

Kệ tủ sát tường:

Loại kệ này giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian. Kệ thường có cửa kính phía trước nhằm chắn bụi và bảo vệ sản phẩm. Tên thương hiệu của sản phẩm thường được treo ở phía trên kệ. 

Kệ tủ mỹ phẩm đặt giữa nhà:

Kiểu kệ tủ trưng bày mỹ phẩm này thích hợp dùng cho những sản phẩm chủ chốt để thu hút khách hàng dễ dàng. Các kệ này đều được làm không quá cao, ngang tầm tay khách hàng để khách dễ quan sát sản phẩm. Trong các cửa hàng mỹ phẩm có diện tích lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại kệ này.

Kệ tủ mỹ phẩm bằng kính

Top kệ tủ trưng bày mỹ phẩm mà bạn không nên bỏ qua

Đây là loại kệ đang được “ săn đón” nhiều nhất vì tính thẩm mỹ cực cao của nó. Chất liệu kính giúp không gian cửa hàng thêm sáng sủa, lung linh khi kết hợp với ánh đèn trong cửa hàng… giúp thu hút khách hàng. 

Kệ tủ mỹ phẩm bằng gỗ

Kệ gỗ không còn quá xa lạ với chúng ta vì nó được sử dụng rất phổ biến. Kệ thường được làm từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đảm bảo vừa đẹp vừa bền. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp gỗ với kính để tạo nên một kiểu kệ mỹ phẩm vô cùng sáng tạo.

Kinh doanh mỹ phẩm là ngành có tính cạnh tranh rất cao trên thị trường ngày nay. Bố trí và sử dụng kệ tủ trưng bày mỹ phẩm hợp lý sẽ góp phần làm nên thành công của bạn.

Trả lời