Tư vấn chọn bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Tin tức

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư sẽ giúp căn hộ trở nên thu hút và kết nối các thành viên cùng với nhau. Vì vậy khi chuẩn bị nội thất cho chung cư đừng bỏ lỡ một bộ bàn ăn đẹp.

Chung cư thường có diện tích nhỏ. Khó có thể trang trí quá nhiều nội thất bên trong và giữa các phòng. Do vậy nhiều khách hàng băn khoăn về việc chọn bộ bàn ăn đẹp cho chung cư như thế nào để không khiến không gian bếp bị giới hạn quá mức.

bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Chú trọng đến diện tích của căn bếp:

Như bạn đã biết, bộ bàn ăn bếp được đặt ngay chính giữa căn bếp. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt. Cho nên, cần đo đạc thật tỉ mỉ diện tích xung quanh. Để chọn bộ bàn ăn có độ lớn bao nhiêu là đúng chuẩn? Nếu cần thiết có thể phải sắp xếp lại đồ đạc trong bếp sao cho cân xứng nhất. Một bộ bàn ăn chỉ nên có từ 4 đến 6 ghế ngồi. Tránh gây chật chội cho cả phòng ăn. Đừng quá lo lắng về việc có thêm thành viên bởi chen các ghế con bên cạnh vẫn đủ chỗ cho tất cả. 

bộ bàn ăn đẹp cho chung cư

Chọn thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho chung cư:

Bộ bàn ăn đẹp cho chung cư thường là những bàn ghế có chất liệu gỗ với thiết kế chạm khắc đơn giản, đây chính là sản phẩm rất được ưa chuộng cho các căn chung cư. Bởi lẽ, chúng thường được đánh giá cao về sự sang trọng, tinh tế và vô cùng nổi bật. 

Cần chú ý, các ghế để đảm bảo tạo cảm giác thoải mái. Sử dụng lâu dài không gây ảnh hưởng đến cột sống. Có thể mua thêm đệm ngồi vào mùa đông hoặc dùng đệm cho trẻ em, người lớn tuổi, người đau cột sống lâu năm.

Màu sắc của bộ bàn ăn cho chung cư phải hài hòa về mặt tổng thể đối với tường, nền gạch, tủ. Để an toàn nên chọn bàn ăn màu gỗ. Đây là màu sắc không bị lỗi và dễ phối nội thất phòng ăn nhất.

Kết luận

Để chọn một bộ bàn ăn đẹp cho chung cư khách hàng hãy liên hệ với cơ sở Nội Thất Thái Bình. Tại đây, mẫu mã cho các bộ bàn ăn luôn được khách hàng yêu thích và đánh giá cao về chất lượng, độ bền lẫn giá tiền. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn hỗ trợ tận tình cho khách hàng khi có thắc mắc hoặc yêu cầu thêm thông tin về từng sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Trả lời