thiết kế quầy lễ tân spa

Những tiêu chuẩn cơ bản đánh giá quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên đẹp

Tin tức

Để đánh giá quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên dựa vào những tiêu chuẩn nào? Màu sắc, điểm nhấn và không gian là những vấn đề cần quan tâm hàng đầu.

Có rất nhiều mẫu quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên đẹp được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Quý khách muốn chọn sản phẩm phù hợp với xu hướng cần biết đến những tiêu chuẩn cơ bản đánh giá quầy lễ tân đẹp. Đọc ngay bài viết để có thêm kiến thức bổ ích.

Màu sắc quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên

Trong thiết kế nội thất có rất nhiều vấn đề cần quan tâm. Cách lựa chọn, sắp xếp đồ nội thất có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách bạn chọn. Khi tìm hiểu quầy lễ tân, bên cạnh các vấn đề như kiểu dáng, kích thước thì hãy quan tâm đến màu sắc. Đây là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên đẹp hay không.

Quầy lễ tân giá rẻ tại quận 6 tphcm

Sản phẩm được làm từ nhiều loại gỗ khác nhau nên ít nhiều vân gỗ và màu sắc sẽ khác nhau. Chưa kể trong quá trình sản xuất có sử dụng sơn tạo nên màu sắc đa dạng hơn. Mỗi nơi cần lựa chọn quầy lễ tân màu sắc hài hoàn với đồ vật, thiết bị xung quanh. Như vậy mới tạo nên sự hài hòa, đồng điệu.

Hãy tuân thủ các quy luật về màu sắc, không nên chọn mẫu quầy lễ tân nên tránh sự đơn điệu. Cách phối màu nhẹ nhàng, có sự tương phản là điều cần thiết khi thiết kế nội thất. 

Mẫu quầy lễ tân bằng gỗ có tạo được điểm nhấn

Tạo điểm nhấn trên thiết kế quầy lễ tân là điều cần thiết. Nằm ở vị trí mặt tiền nên chúng thu hút người nhìn ngay khi nhìn thấy. Sản phẩm phải bắt mắt, có tính sáng tạo cao và đặc biệt phải tạo được dấu ấn riêng. 

Quý khách có thể sử dụng logo trang trí cho quầy là một trong những cách giới thiệu thương hiệu đến với mọi người. Bên cạnh đó còn nhiều ý tưởng khác bạn có thể tham khảo để trang trí cho quầy lễ tân thêm bắt mắt. 

Không gian quầy lễ tân

Quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên có nhiều chức năng. Không chỉ được dùng để trang trí, đây còn là nơi tiếp khách, nơi làm việc của bộ phận lễ tân. Chính vì vậy tiêu chuẩn lựa chọn mẫu quầy lễ tân đó chính là không gian quầy. Kích thước tối thiểu phải đảm bảo có chỗ ngồi cho nhân viên tiếp tân làm việc.

Những tiêu chuẩn cơ bản đánh giá quầy lễ tân bằng gỗ tự nhiên đẹp

Không gian rộng rãi sẽ thuận tiện hơn khi trao đổi với khách hàng. Hãy tham khảo để lựa chọn cho mình kích thước phù hợp với mục đích sử dụng cũng như diện tích căn phòng. Có nhiều kiểu quầy lễ tân được thiết kế thông minh đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Đó là những tiêu chí quan trọng khách hàng cần nắm rõ khi chọn quầy lễ tân cho khách sạn hay công ty. Nếu bạn muốn có được sản phẩm chất lượng cao. Thiết kế đẹp mắt hãy đến với Nội thất Thái Bình. Rất nhiều mẫu quầy được làm từ gỗ tự nhiên với kiểu dáng độc đáo đang chờ đón bạn.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc. Sẽ đưa ra lời khuyên để bạn chọn được sản phẩm phù hợp, cam kết chất lượng và giá cả phải chăng. Hãy gọi ngay tới số đường dây nóng: 0913916949 để được phục vụ.

Trả lời