Bí quyết sở hữu quầy lễ tân bằng gỗ đẹp

Tin tức

Quầy lễ tân bằng gỗ là thiết kế đặc biệt thu hút sự quan tâm của nhiều người. Để có được mẫu quầy lễ tân đẹp cần viết những điều sau.

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào công ty, khách sạn nào đó chính là quầy lễ tân. Thiết kế này có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể không gian. Chọn quầy lễ tân bằng gỗ sang trọng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Vậy muốn sở hữu sản phẩm đẹp hoàn hảo cần nắm rõ một số vấn đề.

Kích thước quầy lễ tân bằng gỗ phổ biến

Quầy tiếp tân dài

Trong thiết kế nội thất, quầy lễ tân là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm của nhiều người. Hoạt động tiếp đón khách hàng diễn ra ở đây nên khi nghiên cứu làm quầy lễ tân phải chú ý đến kích thước. 

Bạn không thể đặt thiết kế quá lớn trong căn phòng diện tích nhỏ hoặc ngược lại. Sản phẩm quá cao hoặc quá thấp cũng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Do vậy trước khi đặt quầy lễ tân bằng gỗ cần biết các tiêu chuẩn cơ bản về kích thước.

Các thông số phổ biến là chiều cao 1m1 và chiều dài 2m2. Dựa vào mục đích sử dụng và diện tích mà những con số này có thể thay đổi. Quý khách có thể tham khảo kích thước: độ rộng mặt trên 30-60cm, độ rộng mặt dưới 60-90cm và chiều cao 1m1-1m2. Hãy nghiên cứu để chọn mẫu quầy lễ tân phù hợp nhất.

Các mẫu quầy lễ tân bằng gỗ được yêu thích nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu quầy lễ tân đẹp bằng gỗ tự nhiên để quý khách lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một trong những thiết kế nổi bật sau đây.

Quầy lễ tân thiết kế chữ L

Chắc chắn bạn sẽ thấy mẫu quầy lễ tân bằng gỗ kiểu chữ L ở rất nhiều nơi. Mẫu này thường được sử dụng trong các khách sạn. Vị trí đặt quầy ở một góc mà không phải chính giữa căn phòng. Những nơi có không gian nhỏ nên chọn mẫu quầy chữ L.

Quầy lễ tân hình chữ U

Bí quyết sở hữu quầy lễ tân bằng gỗ đẹp

Nếu bạn muốn đặt quầy lễ tân ở giữa sảnh hãy chọn thiết kế chữ U. Mẫu này sẽ tạo sự sang trọng, thể hiện được đẳng cấp khác biệt. Chất liệu gỗ tự nhiên gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người nhìn.

Quầy lễ tân hình cánh cung

Với phong cách thiết kế nội thất cổ điển thì đừng quên sử dụng quầy lễ tân gỗ hình cánh cung. Mẫu quầy với những đường cong tinh tế, sang trọng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu diện tích khách sạn hay công ty rộng hãy chọn ngay mẫu quầy lễ tân này.

Địa chỉ cung cấp quầy lễ tân gỗ giá tốt

Khách hàng có nhu cầu tìm mua quầy lễ tân bằng gỗ nên tìm hiểu thị trường để biết được đơn vị cung cấp uy tín và giá cả. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ các chuyên gia thiết kế nội thất hay tìm kiếm trên internet. Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về thương hiệu và các mẫu quầy lễ tân đẹp.

Nội thất Thái Bình là một trong những cái tên quen thuộc với khách hàng. Chuyên cung cấp quầy lễ tân và đồ dùng nội thất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn. Các sản phẩm đều được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền hoàn hảo, giá cả hợp lý. Liên hệ Hotline: 0913916949 ngay để nhận tư vấn miễn phí. 

Trả lời