Nguyên tắc chọn bàn trang điểm cô dâu mà bạn nên biết

Tin tức

Bàn trang điểm cô dâu là trang bị không thể thiếu trong các studio. Bàn trang điểm sẽ giúp studio trông chuyên nghiệp, hiện đại giúp thu hút nhiều khách hàng hơn.

Lựa chọn được một chiếc bàn trang điểm cô dâu đẹp, chất lượng tốt không hề đơn giản. Đặc biệt là trong các studio ảnh viện hiện nay vấn đề lựa chọn bàn trang điểm như thế nào lại càng quan trọng hơn. Nguyên tắc lựa chọn mà chúng tôi đề cập dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Kích thước của bàn trang điểm cô dâu

Một nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần nhớ khi chọn đồ nội thất là kích thước. Chọn bàn trang điểm nên phù hợp với không gian làm việc, kích cỡ cân bằng với các vật dụng trong phòng. Ở Studio bạn nên chọn kiểu bàn trang điểm kích thước vừa phải để bố trí bàn trang điểm với số lượng nhiều. Kích thước của bàn trang điểm phù hợp với không gian chung sẽ cân bằng về tổng thể căn phòng. Nơi trang điểm càng gọn gàng, sang trọng thì càng để lại ấn tượng với khách hàng hơn.

Kiểu dáng của bàn trang điểm cô dâu

Phong cách, kiểu dáng của bàn trang điểm bạn có thể lựa chọn dựa theo phong cách của nơi làm việc. Thường cách phòng trang điểm trang trí theo phong cách hiện đại nên kiểu dáng bàn cũng khá đơn giản. Thiết kế bàn trang điểm khá đơn giản, các chi tiết được tối giản để hướng đến sự thanh lịch.

Ưu tiên chọn bàn trang điểm có đèn để ánh sáng luôn được cung cấp đủ cho môi trường làm việc. Bàn trang điểm có đèn còn tạo hiệu ứng thẩm mỹ cho cả không gian.

Bàn trang điểm có không gian lưu trữ

Bàn trang điểm cô dâu nên có gương và ngăn kéo để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Gương sẽ dùng để nhìn, chỉnh sửa những chỗ trang điểm còn chưa đạt yêu cầu. Ngăn kéo dùng để bảo quản những món đồ trang điểm được gọn gàng hơn. Dụng cụ và đồ makeup nên sắp xếp một cách gọn gàng để tạo sự chuyên nghiệp trước khách hàng.

Chất liệu để làm bàn trang điểm

Bàn trang điểm có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Hiện nay có gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa cao cấp dùng để làm bàn trang điểm. Nên lựa chọn bàn trang điểm làm từ gỗ công nghiệp sẽ phù hợp hơn. Thứ nhất, gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên. Lợi thế về giá thành nên bạn có thể mua được số lượng lớn, đồng bộ với không gian chung. Thứ hai, độ bền của bàn trang điểm gỗ công nghiệp không thua kém gì với bàn trang điểm công nghiệp. Thứ ba là nó dễ kết hợp với nhiều loại vật liệu khác.

Vị trí đặt bàn trang điểm cô dâu nên để ở gần khu vực có cửa sổ và nơi ra vào để dễ nhìn thấy. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để trang điểm là cách tốt nhất.

Tuân theo các nguyên tắc mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Nội Thất Thái Bình có nhiều loại bàn trang điểm cho khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu với giá thành hợp lý.

 

Trả lời