Mẹo chọn giường gỗ bền đẹp 

Sản phẩm

Với rất nhiều các kiểu dáng, chất liệu, xuất xứ như hiện nay thì việc chọn giường gỗ bền đẹp không hề dễ dàng. Nội thất Thái Bình xin đưa ra một số kinh nghiệm chọn mua giường ngủ gỗ tự nhiên bền. Bên cạnh đó còn có tính thẩm mỹ hoàn hảo, giá thành hợp lý. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé ! 

Giường gỗ

 

Mẫu mã giường ngủ

Mẫu mã là điều quan trọng để chọn giường gỗ bền đẹp. Giường ngủ gỗ phải phù hợp với nội thất chung của phòng ngủ. Nếu nội thất phòng mang phong cách cổ điển thì giường gỗ phải theo phong cách đó. 

Hiện nay, người tiêu dùng nhất có xu hướng lựa chọn giường ngủ có thiết kế đơn giản, hiện đại. Những thiết kế ít chi tiết chạm khắc cầu kỳ nên vệ sinh cho giường gỗ dễ dàng hơn.

Kích thước giường ngủ

Kích thước giường là một trong những yếu tố đáng chú ý khi chọn giường gỗ bền đẹp. Giường ngủ nên có kích thước tối thiểu từ 2000 x 1800 (mm).

Nếu phòng có diện tích lớn thì bạn có thể chọn giường ngủ rộng rãi để thoải mái hơn. Tuy nhiên, việc sở hữu chiếc giường kích thước vượt chuẩn đòi hỏi bạn cần đặt làm riêng ga, đệm. 

Chất lượng giường ngủ 

Kết cấu của giường ngủ là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn giường gỗ bền đẹp. Trước hết, cần xem xét kết cấu giường có chắc chắn, an toàn không. 

Bên cạnh đó, chú ý xem kỹ các ốc vít có chắc chắn, vạt giường có độ bền cao hay không,…Đồng thời, nên hỏi kỹ nơi bán về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành. Chất lượng gỗ tự nhiên 100%, không bị nứt nẻ cũng là yếu tố quan trọng. 

Màu gỗ sơn cũng là yếu tố quan trọng bên cạnh chất liệu gỗ. Hãy kiểm tra xem màu sơn gỗ có đẹp và có mùi không. Bạn có thể yêu cầu nhân viên hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn mua. 

Giá cả

Tùy thuộc nguồn tài chính của từng người mà có sự lựa chọn khác nhau.  Nếu bạn chọn được nhà sản xuất uy tín thì sẽ an tâm hơn khi chọn mua.

Hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm. Họ sẽ mách cho bạn địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín nhất. 

Trên đây là bài viết về những lưu ý chọn giường gỗ bền đẹp. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn giường ngủ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể đến cửa hàng nội thất Thái Bình để được tư vấn thêm.

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949

 

Trả lời