Làm sao để chọn quầy lễ tân rẻ đẹp?

Tin tức

Lựa chọn quầy lễ tân rẻ đẹp luôn là mong muốn của khách hàng mỗi khi mở cửa hàng hoặc dịch vụ khách sạn.

Hiện nay, việc xuất hiện quầy lễ tân tại các công ty, doanh nghiệp không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta.Tuy nhiên đâu mới là quầy lễ tân rẻ đẹp lại là điều mà không phải ai cũng biết được. Để làm được điều đó. Chắc chắn bạn cũng sẽ phải có kinh nghiệm trong việc lựa chọn cũng như bài trí cụ thể.

Cách bài trí quầy lễ tân

Hiện nay, có không ít cách bài trí đồ nội thất để mang đến điểm khác biệt cho không gian. Một trong số đó phải nhắc đến yếu tố màu sắc. Do đó, trước khi đưa ra quyết định chọn mua bạn nên xem xét màu đó có phù hợp với không gian hay không nhất là màu tường.

Một quy định căn bản khi thiết kế nội thất. Bạn nên biết đó chính là tránh kết hợp màu nóng và màu lạnh với nhau hoặc lạnh với lạnh. Bởi khi đó. Nó sẽ không tạo nên điểm nổi bật cho không gian mà lại mang đến kết quả ngược lại.

quầy lễ tân rẻ đẹp

Tuy nhiên, việc phối hợp màu nóng và màu lạnh lại khá hay. Nhưng chúng lại không hợp nhau chút nào mang đến một tổng thể bất ổn. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là trung hoà để làm dịu đi tính nóng cũng như lạnh. Như vậy mới vừa gây thiện cảm cho khách hàng. Cũng như thể hiện được con mắt thẩm mỹ của chủ cửa hàng.

Kích thước quầy lễ tân

Một bí kíp lựa chọn quầy lễ tân rẻ đẹp mà bạn nên biết đó chính là lựa chọn kích thước phù hợp. Nói phải theo quy chuẩn với không gian tổng thể để tránh tạo nên sự lạc lõng hoặc rời rạc trong bố cục đồ vật xếp xung quanh không gian.

Tùy vào khoảng diện tích mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất cũng như kiểu dáng. Tuy nhiên, một quầy lễ tân quá kiên cố cũng sẽ không tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng. Cũng như việc không biết nên lựa chọn mẫu thiết kế với quy mô lớn đến đâu.

quầy lễ tân rẻ đẹp

Việc bạn lựa chọn và thiết kế được một quầy lễ tân phù hợp sẽ có ý nghĩa khá quan trọng trong hoạt động kinh doanh của bạn. Nó mang đến sự chú ý tích cực từ phía khách hàng cũng như đánh giá được năng lực và sự đẳng cấp của doanh nghiệp.

Mong rằng với 2 tiêu chí trên đây có thể giúp bạn đọc tìm được mẫu quầy lễ tân rẻ đẹp ưng ý nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 0