Gợi ý hay khi lựa chọn giường gỗ cho gia đình bạn

Sản phẩm

Chúng ta không thể phủ nhận giường gỗ là đồ nội thất thiết yếu và quan trọng trong gia đình. Vì là nơi để bạn lấy lại năng lượng nên chọn mua một chiếc giường tốt là điều quan trọng. Tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn giường gỗ chất lượng cho gia đình bạn nhé.

Mẫu giường gỗ đẹp 2020 phong cách tân cổ điển
Giường gỗ

1. Chọn giường gỗ có kích thước phù hợp

Chất lượng giấc ngủ luôn là yếu tố quan trọng bởi ngủ lâu không bằng ngủ sâu. Vậy nên để có một giấc ngủ sâu, bạn phải chọn giường gỗ thoải mái với kích thước hợp lý.

Tốt hơn hết, bạn hãy chọn chiếc giường nào có kích cỡ phù hợp với cơ thể của mình. Điều quan trọng nhất là bạn phải thấy thoải mái khi sử dụng. Bạn có thể đặt mua giường với các kích cỡ có sẵn hiện nay trên thị trường. Ví dụ như : 1mx2m, 1,2mx2m, 1,4mx2m, 1,6mx2m, 1,8mx2m và 2mx2m.

Chọn được giường ngủ tốt, đồng nghĩa với việc kích thước phải phù hợp với không gian. Bạn có thể kết hợp với các đồ nội thất khác để căn phòng trông thêm hài hòa hơn.

2. Chất liệu giường ngủ

Hiện nay, các chất liệu giường ngủ rất đa dạng như: giường ngủ gỗ, giường ngủ inox, giường sắt… Tuy nhiên, các gia đình thường chọn chất liệu giường gỗ bởi tính thẩm mỹ, đường vân gỗ tinh tế.

Hơn nữa, giường ngủ gỗ không có tính hàn lạnh như giường kim loại, tạo nên sự ấm cúng. Ngoài ra, chọn giường gỗ bạn sẽ thấy được tính ổn định cao, bền chắc cùng thời gian của nó.

Khi lựa chọn giường, bạn nên ngồi thử, nằm thử để kiểm tra độ chắc chắn của  giường. Nếu giường gỗ chất lượng tốt sẽ không bị cong vênh, chịu lực tốt, bền đẹp. Ngược lại, nếu giường không đảm bảo sẽ bị rung, không chắc chắn, không thoải mái khi sử dụng.

3. Giá thành hợp lý

Kinh phí cũng là yếu tố quan trọng bạn cần quan tâm khi chọn giường gỗ cho gia đình. Hiện nay, các mẫu mã và kiểu dáng rất phong phú nên có rất nhiều giá cả cho bạn tham khảo. Tốt hơn hết, hãy đặt mua tại các địa chỉ, xưởng gỗ uy tín. Có vậy, bạn mới sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

Trên đây là một số gợi ý để chia sẻ với bạn khi chọn giường gỗ cho ngôi nhà nhỏ. Mong rằng, bạn sẽ sớm lựa chọn được chiếc giường với chất lượng ưng ý.

Nếu muốn tìm nơi đặt mua chiếc giường ngủ, đồ nội thất hợp lý cho gia đình mình. Bạn có thể đến với các địa chỉ của cửa hàng nội thất Thái Bình. Đây là cửa hàng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ nhiệt tình sẽ làm bạn hài lòng. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua:

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949 (giao hàng tận nơi) 

 

 

Trả lời