Tủ quần áo gỗ sồi đẹp

Cách chọn mua giường ngủ bền

Sản phẩm

Để có một ngày làm việc hiệu quả, chúng ta cần có một giấc ngủ sâu trước đó. Và muốn có được điều đó quan trọng nhất là một chiếc giường ngủ tốt. Nhưng làm sao để chúng ta chọn được một chiếc giường ngủ bền ưng ý.

Giường ngủ

 

1.Mẫu mã, màu sắc giường ngủ.

Khi chọn bất kỳ thứ gì, mẫu mã luôn là yếu tố rất quan trọng. Giường ngủ bền cũng vậy, có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn. Chúng ta nên chọn màu sắc phù hợp với nội thất bên trong phòng.

Hiện nay, người tiêu dùng có xu hướng chọn các mẫu mã đơn giản, sang trọng. Chúng dễ dàng lau chùi mà tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài ra còn có các dịch vụ thiết kế theo yêu cầu khách hàng đang được ưa chuộng.

2.Kích thước giường ngủ.

Khi mua giường, cần xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng kích thước giường ngủ. Nếu không sau này sẽ gặp khó khăn khi chọn nệm, chật chội, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Giường ngủ phải phải phù hợp với kích thước căn phòng, mục đích sử dụng. Đối với trẻ em, cần chọn kích thước sao cho vừa đủ với cơ thể của trẻ, đủ để thoải mái, không quá rộng. Với người lớn có thể lựa chọn giường đơn hoặc đôi.

3.Quan tâm đến chất lượng giường ngủ.

Tuy nhiên, quan trọng nhất chính là chất lượng của giường. Để chọn được một chiếc giường ngủ bền, chúng ta phải kiểm tra kỹ những yếu tố sau.

Kết cấu giường có chắc chắn không, các ốc vít, vạt giường có độ bền cao không?

Chất liệu gỗ phải tự nhiên, an toàn. Sản phẩm gỗ có bị sứt mẻ hay ghép thêm nhiều không?

Màu sơn cần đẹp, bóng không được có mùi lạ và đúng loại gỗ mà bạn đã chọn lựa. Ngoài ra phải để ý đến thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành của sản phẩm.

4.Giá thành giường ngủ bằng gỗ.

Mỗi người có tiềm lực về tài chính khác nhau, yêu cầu về sản phẩm cũng khác nhau. Chúng ta cần lên các trang web bán đồ uy tín, hay hỏi thăm những người đã có kinh nghiệm. Để tìm hiểu về mẫu mã, màu sắc cũng như giá cả phù hợp.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm nhiều mẫu giường ngủ bền hay muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm nội thất. Hãy ghé thăm các cửa hàng của nội thất Thái Bình:

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

Nhận đặt mẫu bàn trang điểm theo yêu cầu.

Trả lời