giường ngủ đẹp 2020 mua ở đâu

Mẹo chọn giường ngủ gỗ bạn không thể bỏ qua

Sản phẩm

Giường ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sinh hoạt của chúng ta. Vì thế, người tiêu dùng khá băn khoăn khi tìm mua giường ngủ sao cho ưng ý nhất. Vậy nên chọn giường ngủ gỗ hay giường ngủ từ các chất liệu khác?

Giường gỗ

Chọn giường ngủ gỗ cần lưu ý điều gì?

Có thể nói, các loại giường ngủ từ chất liệu khác nhau có những ưu và nhược điểm riêng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về chất liệu gỗ đóng giường để có giải đáp thắc mắc: Tại sao giường ngủ gỗ lại được ưa chuộng đến vậy.

Một trong số những ưu điểm của nội thất gỗ có thể thấy như: bền đẹp, tinh xảo, sang trọng…. Vì thế mà rất nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn nội thất gỗ cho không gian nhà mình.

Gỗ hiện nay gồm gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Đây là chất liệu cấu thành đa số các mẫu nội thất hiện nay. Để tìm được mẫu nội thất mà bạn yêu cầu, bạn cần tìm hiểu thêm về ưu và nhược điểm của các chất gỗ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tuy nhiên, một vài lưu ý cơ bản trong lựa chọn nội thất mà các bạn cần lưu ý bao gồm:

1.Chọn kích cỡ giường phù hợp với không gian

Để chọn mua một chiếc giường phục vụ sinh hoạt, bạn cần quan sát căn phòng của mình. Bạn nên chọn mẫu giường có kích cỡ vừa phải, phù hợp với diện tích. Nếu giường ngủ quá nhỏ, nhu cầu sinh hoạt không thể đáp ứng còn nếu giường quá lớn sẽ gây cảm giác chật chội.

2.Chọn kiểu dáng giường ngủ

Trong quá trình chọn giường ngủ, việc lựa kiểu dáng và màu sắc cũng đặc biệt cần thiết. Hiện nay, các mẫu giường có thiết kế đơn giản, trang nhã, hiện đại được ưa chuộng hơn cả. 

Hầu hết người tiêu dùng khi chọn giường ngủ gỗ đều băn khoăn giữa giường gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên bền đẹp nhưng kiểu dáng và màu sắc của nó không đa dạng như các mẫu giường gỗ công nghiệp.

3.Chọn màu sắc

Về màu sắc, bạn đọc nên chọn mẫu giường có màu hợp mệnh của mình. Ngoài ra, chọn giường ngủ gỗ nên để màu tự nhiên của chúng để giữ được độ bền nhất cho gỗ.

Địa chỉ mua giường gỗ uy tín

Hiện nay, các địa chỉ uy tín cung cấp giường ngủ được nhiều người quan tâm. Các bạn có thể tham khảo các mẫu giường này tại các đại lý chuyên cung cấp nội thất.

Có thể nói, các cửa hàng uy tín với các mẫu giường đa dạng như cửa hàng Thái Bình sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy đến để lựa chọn giường ngủ gỗ hợp không gian  nhất.

  • Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.
  • Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

 

Hits: 18