Cách chọn giường thẩm mỹ cho phòng ngủ

Sản phẩm

Trong phòng ngủ của chúng ta, giường ngủ là đồ nội thất chính. Nó cần mang đến một giấc ngủ ngon, thoải mái cho chúng ta. Ngoài ra còn cần có tính thẩm mỹ, làm đẹp cho căn phòng. Vậy bạn đã biết chọn giường thẩm mỹ chưa?

Giường gỗ

1.Chọn kích cỡ giường ngủ.

Khi mua giường chúng ta phải quan tâm đến kích thước giường ngủ. Nó phải phù hợp với kích thước căn phòng, mục đích sử dụng lâu dài. Bạn nên chọn những kích thước tiêu chuẩn, phổ biến để dễ dàng chọn đệm, ga trải giường.

Việc này rất quan trọng vì giường ngủ là vật dụng sử dụng nhiều và lâu dài. Nếu chọn không phù hợp sẽ gây mất ngủ, mệt mỏi, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Dẫn đến tiêu tốn tiền của.

2.Nên chọn chất liệu gỗ như thế nào?

Tuy hiện nay giường ngủ có thể được làm từ nhiều chất liệu nhưng phổ biến và tốt nhất vẫn là gỗ. Vậy chọn giường thẩm mỹ thì nên sử dụng loại gỗ gì?

Những mẫu giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên được ưa chuộng bởi độ bền cao. Ba loại gỗ tự nhiên phổ biến được lựa chọn làm giường ngủ là gỗ óc chó, gỗ sồi, gỗ xoan đào.

Ngoài ra, giường ngủ bằng gỗ công nghiệp ngày càng trở nên thông dụng. Giường ngủ gỗ công nghiệp có giá thành phải chăng, thiết kế phong phú. Nó thích hợp với nhiều phong cách.

3.Phong cách của giường ngủ.

Trước tiên, phong cách giường phải dựa trên sở thích của bạn. Không cần người khác thấy đẹp, chỉ cần bạn thích nó là được rồi.

Hiện nay các bạn trẻ có xu hướng chọn giường đơn giản. Nó dễ làm sạch, có tính thẩm mỹ, thông thoáng, tốt cho sức khỏe. Là lựa chọn rất phù hợp khi muốn chọn giường thẩm mỹ.

4.Chọn giường thẩm mỹ hợp phong thủy.

Theo phong thủy, một chiếc giường hợp phong thủy cần có các yếu tố sau đây:

Chất liệu của giường ngủ là gỗ.

Gầm giường luôn được thông thoáng.

Đầu giường nên được làm bằng gỗ hoặc bọc đệm, nó càng nhẹ càng tốt. Và đặc biệt đừng nên chọn giường ngủ có đầu giường làm bằng những thanh kim loại. Chúng gây cảm giác nặng nề, không tốt.

Với đệm trải giường, bạn rất dễ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều mẫu đệm hiện nay. Và lời khuyên là không nên mua những chiếc đệm đã qua sử dụng. Vì theo phong thủy nó tượng trưng cho năng lượng cũ.

Ngoài ra để tìm hiểu thêm nhiều mẫu giường ngủ hay muốn được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm nội thất. Hãy ghé thăm các cửa hàng của nội thất Thái Bình:

Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Quận 6, TPHCM.

Điện thoại : 028 6670 6670 – 0913916949

Nhận đặt mẫu bàn trang điểm theo yêu cầu.

 

Hits: 28