Cách kê bàn giám đốc sao cho hợp phong thủy

Tin tức

Phòng giám đốc là không gian không thể thiếu trong công ty. Và cách kê bàn giám đốc sao cho hợp phong thủy vô cùng quan trọng.

Trong việc kinh doanh, phong thủy là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự phát triển. Và việc chọn hướng kê bàn giám đốc sao cho phù hợp với phong thủy cần được chú trọng. Bởi nó sẽ quyết định không nhỏ đến sự phát triển của công ty. Cùng tìm hiểu về cách kê bàn giám đốc trong bài viết sau.

Cách kê bàn giám đốc đúng cách hợp phong thủy

Hướng bàn ghế quay lưng vào tường để hướng nhìn hướng ra ngoài. Được xem là một vị trí hợp phong thủy. Hướng bàn ghế này có ý nghĩa là đem đến sự vững chắc cho công việc, sự nghiệp. Nên nhớ là sau bàn ghế cần có “chỗ dựa” như bức tường, tủ, nếu có cửa khổ nên trách kê quay lưng về phía cửa sổ.

Vị trí ở bên phải cửa ra vào là một vị trí đẹp, nên chếch với cửa ra vào một khoảng xa, điều này sẽ giúp giám đốc tập trung làm việc đem đến những quyết định sáng suốt, minh mẫn.

Cách kê bàn giám đốc đúng cách là nên kê theo hướng Tây Bắc. Theo kinh dịch thì hướng Tây Bắc là “quẻ càn”, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Với cách kê bàn theo hướng này sẽ giúp giám đốc đón được vượng khí tốt.

Những điều nên chú ý khi kê bàn giám đốc trong phòng

cách kê bàn giám đốc

Không nên kê bàn giám đốc quá sát tường nhưng cũng không quá cách xa tường. Ở vị trí vừa phải sẽ giúp người ngồi thoải mái, tự tin, tâm trí thoải mái.

Tránh kê bàn giám đốc ở vị trí đối diện ngay cửa vì sẽ khiến giám đốc mất tập trung, dễ phân tán với những vấn đề xảy ra bên ngoài, giảm hiệu suất của công việc. Như đã nói, vị trí đẹp nhất là kê bên phải cửa ra vào. 

Cách kê bàn giám đốc trong phòng đúng cách nên kết hợp với việc sắp xếp, bố trí sao cho hợp lý, hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Nên đặt một cột thủy tinh trong trên bàn làm việc, sẽ giúp giám đốc làm việc minh mẫn hơn.

Đừng bao giờ kê bàn làm việc ở lối mà ngay sau là cửa sổ. Không những đây là vị trí kê sai khiến không gian căn phòng trở nên bí bách, không thoải mái mà theo phong thủy còn là chặn sự lưu thông của khí, dễ bị suy vi.

Chọn mua bàn ghế giám đốc ở đâu?

Nếu công ty bạn đang đắn đo không biết chọn địa chỉ nào để mua được bàn giám đốc đẹp chất lượng cao thì Nội thất Thái Bình là lựa chọn hàng đầu. Cửa hàng cung cấp các mẫu ghế giám đốc đẹp, chất lượng cao, phong cách. Đây cũng là địa chỉ tin cậy để mua các món đồ nội thất đẹp trong các gia đình, công ty. 

Trên đây là cách kê bàn giám đốc cùng những điều cần chú ý để có được một vị trí kê bàn đẹp, đúng phong thủy. Việc lựa chọn được một vị trí ngồi làm việc tốt và hợp phong thủy sẽ đem đến sự minh mẫn cũng như luồng sinh khí tốt, chính vì vậy, vấn đề này cần được chú trọng cao.  

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Nội thất Thái Bình

Địa chỉ: 458 – 460 đường Hậu Giang Phường 12, Quận 6, TPHCM

Điện thoại: 0913916949.

Giao hàng tận nơi. Chữ Tín Hàng Đầu. Giá cả cạnh tranh.

Hits: 2