Quầy tiếp tân hiện đại cao cấp

Bí quyết để mua quầy lễ tân giá rẻ chất lượng nhất

Tin tức

Chọn được một quầy lễ tân giá rẻ mà chất lượng không hề dễ. Với sự đa dạng về nguồn cung như hiện nay khách hàng càng khó chọn được sản phẩm phù hợp hơn.

Bất kỳ vị khách nào khi mua đồ đều đặt tiêu chí giá tốt lên hàng đầu. Mua quầy lễ tân giá rẻ là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn vừa mua được sản phẩm giá tốt mà vẫn chất lượng với những bí quyết sau đây.

Quầy tiếp tân hiện đại cao cấp
Quầy tiếp tân hiện đại cao cấp

Xác định tiêu chuẩn trước khi mua quầy lễ tân giá rẻ

Quầy lễ tân đóng vai trò làm bộ mặt cho cả văn phòng, công ty nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua. Bạn không thể mua một quầy lễ tân quá lớn cho văn phòng nhỏ hay ngược lại. Mua quầy không phù hợp sẽ làm mất cân đối cho cả không gian.

Tùy theo vị trí lắp đặt bạn có thể lựa chọn một quầy lễ tân có kích thước tương ứng. Ví dụ, không gian tiền sảnh gia đình thì nên chọn quầy có mái phụ, dáng quầy thấp. Nơi rộng rãi, công cộng thì cần giữ nguyên kích cỡ để đón nhiều khách, sang trọng hơn.

Kích thước quầy lễ tân nên chọn thế naafo

Quầy lễ tân là nơi làm việc của nhân viên nên kích thước rất quan trọng không. Kích thước của quầy lễ tân giá rẻ phù hợp với dáng của nhân viên sẽ giúp họ làm việc có hiệu quả hơn. Nếu ở khách sạn, nhà hàng nên ưu tiên chọn quầy có hình chữ L hoặc I vừa tạo sự sang trọng, tinh tế.

Không gian đặt quầy lễ tân nhỏ thì nên lựa chọn kiểu có hình chữ L, quầy góc để che đi khoảng không gian nhỏ. Những quầy lễ tân bé có kích thước dưới 2m, tiện nghi bố trí đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng. Đặc biệt nó sẽ không chiếm quá nhiều diện tích, không gian của khu vực tiền sảnh.

Hiện nay không có quy định về thiết kế của quầy lễ tân nên bạn có thể tự điều chỉnh cho phù hợp.

Màu sắc quầy lễ tân đẹp mắt

Màu sắc của quầy lễ tân đóng vai trò quan trọng không kém gì những tiêu chí khác. Tông màu càng để lại ấn tượng càng khiến người nhìn nhớ lâu hơn. Màu sắc của quầy lễ tân rất đa dạng để khách hàng lựa chọn. Những màu sắc nổi bật luôn được ưu tiên lựa chọn hơn để không gian quầy thêm phần thu hút.

Xu hướng hiện nay khách hàng luôn chọn quầy có màu trắng, xanh, nâu hoặc chọn màu kết hợp. Tông màu này  mang đến sự thân thiện, chuyên nghiệp, đẳng cấp cho bộ mặt công ty.

Chất liệu của quầy lễ tân giá rẻ

Chất liệu quầy lễ tân giá rẻ có thể tùy chọn theo điều kiện tài chính, mục đích sử dụng. Quầy được làm bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đang là xu hướng lựa chọn hiện nay.

Đến với Nội Thất Thái Bình để mua quầy lễ tân giá rẻ khách hàng có thể yên tâm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu của bạn.

Hits: 1

Trả lời