Tư vấn khách hàng mua quầy lễ tân giá rẻ hcm

Tin tức

Bạn đang phân vân không biết nên mua quầy lễ tân giá rẻ pcm như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí bí quyết cho bạn để chọn được “bộ mặt” đẹp nhất cho công ty.

Nhu cầu mua quầy lễ tân giá rẻ hcm càng cao thì việc lựa chọn càng khó khăn. Để chọn được sản phẩm phù hợp cần có bí quyết. Cách chọn mua bàn lễ tân như thế nào hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Bí quyết chọn mua quầy lễ tân giá rẻ hcm

Chú ý về hình thức quầy lễ tân

Ngày càng có nhiều loại quầy lễ tân cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo khu vực bố trí quầy lễ tân bạn có thể chọn một loại quầy cho phù hợp. Thường khách hàng chọn mua quầy lễ tân sẽ ưu tiên chọn quầy vuông góc hoặc quầy thảng. Góc cạnh oval của quầy sẽ mang đến cảm giác mềm mại hơn cho toàn bộ không gian.

Chất liệu thiết kế quầy lễ tân

Việc chọn chất liệu của quầy lễ tân giá rẻ hcm để lại không ít tranh cãi. Ngày nay có nhiều chất liệu được dùng để sản xuất quầy lễ tân như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ mdf… Bề mặt của quầy lễ tân còn được phủ lớp tráng men, lớp sơn PU… để tăng tính thẩm mỹ hơn.

Màu sắc bàn lễ tân phù hợp với không gian chung

Màu sắc bàn lễ tân hiện nay rất đa dạng để phù hợp với phong cách của từng không gian. Tuy nhiên khi lựa chọn bạn cần chọn màu sơn nổi bật để tạo ấn tượng mạnh hơn. Màu sắc của quầy tuy nổi bật nhưng vẫn phải đảm bảo hòa hợp với không gian chung.

Địa chỉ cung cấp quầy lễ tân uy tín

Địa chỉ cung cấp uy tín rấ quan trọng khi chọn mua quầy lễ tân giá rẻ hcm. Nội Thất Thái Bình là một trong những đơn vị uy tín mà khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Sản phẩm chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Chi phí đầu tư của bạn khi chọn mua nội thất của chúng tôi rẻ hơn những đơn vị khác.

Vì sao nên mua quầy lễ tân giá rẻ hcm ở Nội Thất Thái Bình

Nội Thất Thái Bình là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất đồ nội thất. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm trên địa bàn TPHCM và toàn quốc. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

  • Cơ sở làm việc đã có giấy phép kinh doanh từ nhà nước
  • Toàn bộ sản phẩm đều có tem bảo hành, mã số riêng
  • Bảng giá bán niêm yết được công bố để khách hàng dễ dàng lựa chọn
  • Giá mua sản phẩm rẻ hơn các đơn vị khác do được loại bỏ các giai đoạn trung gian

Nội Thất Thái Bình còn nhận thiết kế quầy lễ tân giá rẻ hcm theo yêu cầu. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng. Ngoài mức giá hấp dẫn chúng tôi còn mang đến cho bạn nhiều điều đáng mong đợi hơn.

Trả lời