Bàn học sinh có kệ sách đẹp

Bàn học kệ sách cho bé – những lưu ý khi chọn mua

Tin tức

Bàn học là vật dụng không thể thiếu cho mỗi đứa trẻ đến tuổi đi học. Đó là nơi giúp các bé tiếp thu kiến thức của nhân loại cũng vừa là nơi bảo vệ đôi mắt, cột sống hay dáng ngồi của bé. Chính vì thế, lựa chọn mua bàn học kệ sách cho bé cũng rất được nhiều bậc phụ huynh quan tâm để ý.

Kích thước bàn học

Kích thước chung cho bàn học kệ sách cho bé là chiều rộng 1m – 1m2 , chiều cao là 1m9 và sâu 50 cm. Với kích thước này phù hợp với cả bé lớp 1 hay các lớp lớn hơn. Đảm bảo không gian rộng rãi thoải mái khi ngồi học. Đặc biệt, đi kèm với bàn học bạn có thể lựa chọn mua thêm ghế xoay. Để trẻ có thể tự điều chỉnh chiều cao của ghế phù hợp với độ cao của mặt bàn là 50 cm. Điều này giúp trẻ tránh tình trạng gù lưng nếu ngồi ghế quá cao so với mặt bàn. Hay bị mỏi lưng vì ngồi thấp hơn so với mặt bàn.

Kích thước chung của bàn học rộng 1m-1m2 x cao 1m9 x sâu 50 cm

Bên cạnh đó, để phục vụ nhu cầu sử dụng. Nội thất Thái Bình còn cung cấp bàn học kệ sách đôi dành cho hai bé ngồi học cùng lúc. Với bàn học học giúp phụ huynh tiết kiệm tiền bạc cũng như không gian phòng học. Không cần mua hai chiếc bàn học cùng lúc. Bàn học đôi này có kích thước chung là rộng 1m4 – 1m6 x cao 1m9 x sâu 0.5 m đảm bảo đem đến không gian rộng rãi thoải mái cho trẻ khi học.

Mẫu mã của bàn học

Để tăng sự hứng thú cho trẻ khi học, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn màu sắc. Cũng như mẫu mã của bàn học kệ sách cho bé. Dựa theo sở thích của các bé, bạn có thể tìm mua những chiếc bàn học màu sắc cùng với họa tiết hoạt hình. Như Hello Kitty, Doraemon hay vịt Donal. Những chiếc bàn học hoạt hình này được các bé tiểu học ưa chuộng, thỏa mãn sự yêu thích. Ngoài ra, đối với những bé lớp lớn hơn. Những chiếc bàn học làm từ gỗ ép hoặc phun vân gỗ đem vẻ bề ngoài sang trọng. Phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như sự thời thượng phù hợp theo thời gian lớn lên của các bé.

Bàn học làm từ gỗ ép hoặc phun vân gỗ sang trọng phù hợp với mọi lứa tuổi

Chất liệu bàn học

Ngoài việc lựa chọn kích thước, mẫu mã của bàn học. Việc lựa chọn chất liệu cho bàn học kệ sách cho bé cũng rất quan trọng. Bàn học kệ sách cho bé đa số được làm từ gỗ ép mdf hoặc mfc cao cấp đem lại sự cứng cáp. Chắc chắn cho bàn học cũng như làm bàn học nhẹ thuận lợi cho việc di chuyển. 

Bên cạnh đó, gỗ công nghiệp mdf và mfc cao cấp đem đến chất lượng cao cho bàn học kệ sách. Có giá trị sử dụng cao. Tuổi thọ của những chiếc bàn học làm từ gỗ cao cấp này có thể lên tới 10 – 15 năm. Nếu như được bảo quản đúng cách. 

Các bậc phụ huynh có thể tìm kiếm và lựa chọn mẫu mã bàn học kệ sách cho bé tại nội thất Thái Bình. Đây là địa chỉ uy tín cung cấp các loại bàn học kệ sách chất lượng cao. Giá tốt trên thị trường. 

Hits: 7