Những cách nhận biết khi mua bộ giường ngủ gỗ sồi chất lượng, chính gốc

Tin tức

Nhiều khách hàng hiện nay có xu hướng tìm mua bộ giường ngủ gỗ sồi., Tuy nhiên, nếu không có nhiều kinh nghiệm, rất dễ mua nhầm những sản phẩm giả, nhái.

Mua bộ giường ngủ gỗ sồi chắc hẳn sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang băn khoăn nên chọn lựa vật dụng nội thất nào để bố trí trong không gian phòng ngủ. So với những sản phẩm khác trên thị trường, mẫu giường làm từ gỗ sồi sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ hơn rất nhiều.

Tại sao giường ngủ gỗ sồi rất được ưa chuộng?

Trước tiên, phải kể đến sức chịu đựng của gỗ sồi. Gỗ cứng chắc, bền bỉ, chịu lực tốt theo thời gian. Đặc biệt, vì gỗ sồi sinh trưởng, phát triển tại quốc gia lạnh, cho nên chịu đựng được điều kiện khí hậu, thời tiết khắc nghiệt.

Có thể nhiều người không biết, nhưng bên trong của gỗ sồi có chất tannin. Chất này có thể chống lại sự tấn công của mối mọt. Kể cả trong điều kiện ẩm thấp như tại Việt Nam, bạn vẫn có thể yên tâm về tuổi thọ của giường theo thời gian.

Kết cấu bên trong của gỗ chắc chắn, nhưng lại mềm, cho nên trọng lượng không quá lớn. Điều này mang tới sự tiện lợi cho người dùng nểu phải thường xuyên di chuyển sản phẩm. Màu sắc, hoạ tiết vân gỗ cũng cực kỳ ấn tượng. Nhiều người yêu thích giường gỗ sồi chỉ vì tính thẩm mỹ của sản phẩm rất cao.

Những cách nhận biết khi mua bộ giường ngủ gỗ sồi chất lượng, chính gốc

Giường ngủ gỗ sồi được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống mối mọt

Những cách nhận biết khi mua bộ giường ngủ gỗ sồi chất lượng, chính gốc

Để nhận biết được gỗ sồi chính gốc, bạn có thể dùng mắt thường. Chỉ cần lưu ý và cẩn trọng, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được và chọn ra sản phẩm làm từ gỗ sồi chính gốc.

Về màu sắc, có thể nhận biết thông qua tông màu sáng rất đặc trưng. Tất nhiên, đối với 1 số loại gỗ như tần bì, thì sẽ có phần tối hơn. Nhưng nhìn chung, sắc vàng nổi bật vẫn là đặc điểm giúp bạn dễ nhận ra nhất. Một số mẫu giường làm từ gỗ khác nhưng sơn phủ màu lên sẽ không đạt được độ tự nhiên như gỗ sồi thật.

mua giường ngủ gỗ sồi giá rẻ

Ngoài ra, tom gỗ có sọc và rất mịn. Các đường vân sọc cách quãng, ngắn nối tiếp nhau. Nếu nhìn kỹ, còn thấy nhiều đường vân nhỏ sậm, giữa các thớ gỗ, chạy dọc theo thớ gỗ, hình dáng tương tự như hạt mưa rơi. Các hoạ tiết hoa văn mềm mại, uốn lượn đầy tính nghệ thuật.

Người mua cũng có thể kiểm định tính chính gốc của sản phẩm thông qua độ cứng chắc. Hãy dùng tay gõ hoặc đập lên bề mặt, xem xét độ đàn hồi của gỗ cũng như so sánh với các loại gỗ khác.

Bộ giường ngủ gỗ sồi trở thành một trong những loại nội thất phòng ngủ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Không chỉ có độ bền cao, tính thẩm mỹ ấn tượng, mẫu giường này còn thể hiện đẳng cấp riêng của người sở hữu. Nếu như bạn đang muốn tham khảo và đặt mua mẫu giường làm từ gỗ sồi chính gốc, vui lòng liên hệ với Nội thất Thái Bình ngay hôm nay nhé.

Nơi mua bộ giường ngủ gỗ sồi

Cửa hàng nội thất Thái Bình
Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, P 12, Q 6, TPHCM.
Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949
Nhận làm giường gỗ sồi theo yêu cầu.

Giường tầng trẻ em

Trả lời