Giường ngủ bằng gỗ căm xe có đặc điểm gì?

Tin tức

Giường ngủ bằng gỗ căm xe với khả năng chống mối mọt, sức chịu lực và độ bền cao hoàn toàn phù hợp với môi trường ở Việt Nam.

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn chất liệu nào cho giường ngủ của mình? Những mẫu giường ngủ bằng gỗ căm xe do Nội Thất Thái Bình cung cấp sẽ là lựa chọn rất tốt vì chúng có bề ngoài bắt mắt, có độ bền cao và phù hợp với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Gỗ căm xe mang lại sự sang trọng cho phòng ngủ

Toàn bộ các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ căm xe sẽ tạo cho bạn sự sang trọng và đẳng cấp cao nhất. Điều này đến từ những đường vân gỗ rất mịn màng, đều đặn và vô cùng tinh tế.

giường ngủ bằng gỗ căm xe

Gỗ căm xe có sự sang trọng cao cho phòng ngủ

Với những mẫu giường ngủ bằng gỗ căm xe bạn sẽ cảm nhận được từng lát cắt dù là nhỏ nhất. Khi kết hợp với những nội thất phòng ngủ khác, nó sẽ mang đến sự hài hòa, đơn giản nhưng lại mang lại những giá trị tốt nhất cho không gian.

Giường ngủ bằng gỗ căm xe có chất lượng cao

Đặc điểm sinh trưởng của cây gỗ căm xe đã tạo nên tính chất này của sản phẩm. Để có được những thanh gỗ tốt nhất, người ta phải trồng cây trong thời gian khá lâu bởi gỗ căm xe sinh trưởng chậm. Điều này giúp chất gỗ cứng cáp hơn, có thể dùng hàng chục năm nếu biết bảo quản và sơn mới thường xuyên.

Khi mua hàng tại Nội Thất Thái Bình, bạn sẽ có những chiếc giường bền bỉ nhất bởi chúng tôi áp có công nghệ chế tạo và sơn tốt nhất. Có nhiều lớp sơn khác nhau sẽ giúp gỗ không bị ảnh hưởng bởi mối mọt hay độ ẩm bên ngoài.

Bản thân của cây gỗ căm xe cũng đã có thể chống được sự tàn phá của mối mọt bởi thành phần và mùi hương của nó không phù hợp với mối. Ngay cả khi không dùng sơn, sản phẩm này cũng chỉ bị hư hỏng bởi môi trường có độ ẩm cao trong thời gian dài mà thôi.

Giường gỗ căm xe phù hợp với nhiều kiểu dáng

Có rất nhiều loại gỗ hiện nay rất kén chọn dáng giường. Tuy nhiên điều này không tồn tại ở gỗ căm xe. Với bản chất “xịn đẹp” tự nhiên, dù bạn có dùng gỗ để đóng giường truyền thống, hiện đại, giường nữ hoàng,… thì nó vẫn sẽ rất đẹp mắt.

Chất gỗ rắn chắc cũng sẽ giúp cho các đường vân không bị xuống cấp sau thời gian dài sử dụng. Nét đẹp của sản phẩm sau hàng chục năm vẫn giữ nguyên như khi mới mua.

giường ngủ bằng gỗ căm xe -1

Có thể dùng gỗ căm xe để tạo nhiều dáng giường khác nhau

Gỗ phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam

Cây gỗ căm xe sinh trưởng rất tốt ở nước ta. Những sản phẩm làm từ loại gỗ này cũng có khả năng chịu được thời tiết có độ ẩm cao, liên tục thay đổi từ nắng sang mưa. Các loại mối mọt sinh ra bởi ẩm độ cao cũng không thể tác động vào gỗ. Đây chính là điều kiện để giúp giường gỗ căm xe có thể giữ được độ bền và chất lượng khi sử dụng.

Giường ngủ bằng gỗ căm xe được xem là những sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện sử dụng ở nước ta. Khi đến với Nội Thất Thái Bình, bạn sẽ có những sản phẩm chất lượng, sang trọng với giá cả phải chăng. Chúng tôi chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có được ở Việt Nam thời điểm hiện tại.

Nơi bán giường ngủ bằng gỗ căm xe

Cửa hàng nội thất Thái Bình
Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, P 12, Q 6, TPHCM.
Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949
Nhận làm giường ngủ căm xe theo yêu cầu.

Giường tầng trẻ em

Hits: 0