Mua tủ quần áo giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Tin tức

Chất lượng sản phẩm thường đi kèm với đồng tiền. Tuy nhiên với số tiền ít ỏi bạn vẫn có thể mua tủ quần áo giá rẻ nếu đến nơi uy tín.

Mua tủ quần áo giá rẻ ở đâu là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Chi phí mua tủ quần áo càng rẻ càng được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm giá tốt sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng hơn.

Địa chỉ mua tủ quần áo giá rẻ tốt nhất thị trường

Ngày càng xuất hiện nhiều bảng hiện cung cấp đồ nội thất giá rẻ khiến người mua hoang mang. Tuy nhiên khi đến với Nội Thất Thái Bình khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất. Khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá tốt về sản phẩm.

Mẫu mã sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, chi phí hợp lý để mọi người tham khảo. Sản phẩm mới được cập nhật thường xuyên để người mua lựa chọn.

Chi phí khi mua tủ quần áo giá rẻ của chúng tôi cạnh tranh hơn những đơn vị khác.

Những mẫu tủ quần áo được ưa chuộng tại Nội Thất Thái Bình

Những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng ưa chuộng bởi sự độc đáo. Chất lượng sản phẩm khi mang đến người dùng hợp lý. Dưới đây là một số mẫu sản phẩm đang được ưa chuộng tại cửa hàng của chúng tôi.

Tủ quần áo đẹp MS 9951

MS 9951 đang là sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi. Sản phẩm này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Tủ quần áo có 4 kích thước để khách hàng lựa chọn.

Chất liệu sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp có phủ melamine cao cấp đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Màu sắc tủ gỗ đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá từ 5,5 triệu đến 8,5 triệu đồng.

Tủ quần áo đẹp MS 9942

Tủ quần áo gỗ sồi MS 9942 được làm từ gỗ công nghiệp có phủ melamine cao cấp. Kích thước sản phẩm hiện có hai loại cho khách hàng lựa chọn. Kiểu dáng sản phẩm đẹp, màu sắc sang trọng rất thu hút người mua.

Giá sản phẩm hiện đang bán là 12,5 đến 13,5 triệu đồng tùy theo kích cỡ.

Tủ quần áo gỗ 2m MS 9939

Sản phẩm này được làm từ gỗ gội, loại gỗ tự nhiên cao cấp có độ bền lên đến vài chục năm. Kích thước sản phẩm 2m đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Nếu muốn có một kích thước nhỏ hơn khách hàng có thể lựa chọn loại 1m6, 1m8.

Giá bán sản phẩm hiện tại giao động ở mức từ 12,5 đến 14,5 triệu đồng.

Còn rất nhiều sản phẩm khác được cập nhật trên trang web của Nội Thất Thái Bình. Khách hàng mua tủ quần áo giá rẻ còn có thể cập nhật đặt làm theo yêu cầu ở công ty chúng tôi. 

 

Hits: 0

Trả lời