Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên sang trọng bền bỉ

Giường ngủ đẹp giá rẻ-16 Nội thất phòng ngủ đẹp Trang trí nội thất

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên nguyên liệu sản xuất gỗ tự nhiên 100%

Với chất liệu làm từ gỗ tự nhiên 100%, Nội thất Thái Bình sản xuất ra những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên, sở hữu màu sắc đẹp tự nhiên mắt không hóa chất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, kích thước của giường ngủ gỗ cũng rất đa dạng phù hợp cho mọi không gian nội thất phòng ngủ, thuận lợi bố trí.

Trong quá trình gia công, giường được sấy khô đúng chuẩn đảm bảo độ bền đẹp, tránh được sự phá hoại của mối mọt và ảnh hưởng không tốt của thời tiết thay đổi.

Giường ngủ gỗ tự nhiên tại tphcm

Các mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên hiện đang được bày bán tại các hệ thống cửa hàng nội thất Thái Bình tại tphcm. Đáp ứng nhu cầu mua sắm giường ngủ của khách hàng tại tphcm. Giường ngủ gỗ tự nhiên với phong cách hiện đại sang trọng, kích thước rất đa dạng 1,6m hay 1,8m là kích thước chuẩn cho hầu hết các không gian phòng ngủ, thiết kế đẹp, độ chắc chắn của giường gỗ gần như là tuyệt đối 100%. Rất phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ bởi sản phẩm tốt giá không quá cao, thuận tiện cho việc lên xuống an toàn. Với thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại cùng màu sắc trầm ấm.

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp chắc chắn sẽ giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên đặc biệt hiện đại và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên
Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

ở đâu bán mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

Tên hàng : Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên
Mã số : 9644
Size : 1m6 x 2m0
Loại gỗ : gỗ gội tự nhiên
Bảo hành : 01 năm

Đơn vị sản xuất:
Công ty sản xuất nội thất Thái Bình
Địa chỉ: 458 – 460 Hậu Giang, Q 06, HCM.
Điện thoại: 028 6670 6670 – 0913916949

Bảng giá mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

1. Giường gỗ 1m6 = 12.500.000
2. Giường gỗ 1m8 = 13.500.000

Nhận đặt mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên

https://shopdogo.com/

Giường ngủ